New Profile Posts

 1. minhhieu000
  minhhieu000 quanh.bv
 2. lthuong2947
 3. lucifer
  lucifer nhandang123
  bạn ơi minh xin cuốn "Thống kê cho khoa học xã hội và khoa học sự sống" với, link bạn post bị xóa mất rồi. Nhờ bạn gửi vào mail mình nhé: nguyenleviethoang2000@gmail.com
 4. lthuong2947
  lthuong2947 thang0903
  Mido Sneaker - Chuyên giày sneaker , giày thể thao nam nữ những thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Balenciaga, Fila, McQueen, Vans,…

  Trang chủ: https://midosneaker.com/
 5. ChiNguyen
 6. nguyet411
  nguyet411 nhandang123
  Xin chào!
  Mình muốn hỏi làm cách nào để tải được cuốn sách "Cạnh Tranh Công Nghệ Mỹ-Trung Quốc thời 4.0" vậy ạ? Vì mình ấn vào link download nhưng kiếm không được. Mình đang rất cần cuốn sách đó để làm một bài tiểu luận cuối kì. Mong bạn giúp đỡ. Cảm ơn bạn rất nhiều.
  Trân trọng.
 7. maile
  maile admin
  Ad liên hệ qua mail với mình nha. Nếu sách tính phí mình cũng xin trả phí cho bqt để trang hoạt động tốt hơn. Mình đang rất cần sách. cảm ơn ad nhiều.
 8. maile
  maile admin
  chào admin, mình có nguyện vọng muốn xem sách dân ca Mèo của nhà văn Doãn Thanh, admin có thể hướng dẫn mình được không? mình xin cảm ơn. Nếu có thể gửi qua mail ngocmaile2301@gmail.com cho mình với. Mình cảm ơn ạ.
 9. lthuong2947
 10. lthuong2947
 11. tranthihuong01
  tranthihuong01 admin
  Chào bạn,Mình là Hương.Mình có nguyện vọng muốn xem cuốn Hóa học phân tích -Tập 1(Trần Tử An)- NXB Bộ Y Tế,mình để lại lời nhắn này vì link trong post của các bạn không còn dùng được,nếu có thể bạn gửi lại link drive của tài liệu qua mail: huongluoihoc@gmail.com. Mình cảm ơn ạ.
 12. tranthihuong01
  tranthihuong01 quanh.bv
  Chào bạn,Mình là Hương.Mình có nguyện vọng muốn xem cuốn Hóa học phân tích -Tập 1(Trần Tử An)- NXB Bộ Y Tế,mình để lại lời nhắn này vì link trong post của các bạn không còn dùng được,nếu có thể bạn gửi lại link drive của tài liệu qua mail: huongluoihoc@gmail.com. Mình cảm ơn ạ.
 13. happythais8803
 14. phnhg
  phnhg quanh.bv
  chào bạn, tên mình là Nhung. Mình có nguyện vọng muốn tải cuốn Hồ Xuân Hương-Hoài Niệm Phồn Thực (NXB Văn Hóa Thông Tin 1999) - Đỗ Lai Thúy. mình để lại lời nhắn này bởi vì link trong post của bạn đã không còn hoạt động, mong bạn có thể gửi lại link drive qua mail hongnhun272@gmail.com. Xin cảm ơn bạn.
 15. hoangthinh116
 16. maiphuongduyen
  maiphuongduyen quanh.bv
  Chào bạn mình là Duyên mình muốn tải cuốn Ký Gỉa Chuyên Nghiệp nhưng tải trên web không được , bạn vui lòng gửi file sách qua mail giúp mình nhé , email: maiphuongduyensam@gmail.com . cảm ơn bạn rất nhiều .
 17. Phuong.ltp
  Phuong.ltp quanh.bv
  Em chào anh ạ,

  Em là Phương, hiện tại em đang cần gấp cuốn "Đại cương về dân tộc Ê Đê và Mnông ở Đắk Lắk" của tác giả Bế Viết Đăng để phục vụ cho học tập. Do em tìm mua mà chưa thấy, anh cho em xin file sách với ạ.
  Email: lephuongthi97@gmail.com

  Em cảm ơn anh nhiều!
 18. Quyvfu
  Quyvfu wikiduoclieu
  Hi! Chào bạn. Mình muốn mua cuốn Cơ Sở Sinh Học Bảo Tồn (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1999) - Richard B. Primack, 374 Trang. Bạn bán cho mình bản pdf đc ko?
 19. lthuong2947
 20. cuongvkt
  cuongvkt quanh.bv
  Chào anh, a có thể cho em xin file Giáo Trình Tin Học Đại Cương (NXB Giao Thông Vận Tải 2009) - Bùi Thế Tâm, . E cần gấp mà tìm mua không được a ạ.
  email:nguyencuongkshk@gmail.com
  em cám ơn a nhiều!