quanh.bv
Last Activity:
May 21, 2022 at 10:21 PM
Joined:
Oct 10, 2014
Messages:
38,772
Likes Received:
263
Trophy Points:
83
Gender:
Male
Location:
Gầm Cạn
Occupation:
Posting

Share This Page

quanh.bv

Hỗ Trợ Diễn Đàn, Male, from Gầm Cạn

Staff Member Quản Trị Viên
quanh.bv was last seen:
May 21, 2022 at 10:21 PM
    1. silicon99
    2. Abea_Nick
      Abea_Nick
    3. vanhoa555
      vanhoa555
    4. KimLien242
      KimLien242
      Dạ em chào anh, anh có thể cho em xin file giáo trình "Kỹ thuật chiếu sáng" của tác giả Lê Văn Doanh xuất bản năm 2008 được không ạ? Em đang cần tham khảo gấp mà link không mở được ạ.
      Đây là mail của em: kimlien0224@gmail.com.
      Mong anh có thể cho em xin file tài liệu này ạ. Em cảm ơn anh ạ.
    5. nhathao
      nhathao
      Dạ em chào anh. Em có thể xin anh file Các Phương Pháp Hiện Đại Trong Nghiên Cứu Tính Toán Thiết Kế Kỹ Thuật Điện NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001
      Đặng Văn Đào, Lê Văn Doanh
      được không ạ ? Vì đường link cũ anh post các link tải bị lỗi hết rồi ạ .
      haopvn99@gmail.com . Mong anh cho em xin file tài liệu . em cảm ơn anh ạ
    6. Baobaond
      Baobaond
      Dạ em chào anh, em là Bảo, em có nguyễn vọng muốn xin file của sách "Giáo Trình Công Tác Xã Hội Cá Nhân Và Gia Đình (NXB Lao Động Xã Hội 2011) - Nguyễn Thị Thái Lan" được không ạ? Đây là mail của em baondq913@gmail.com . Em cảm ơn anh ạ.
    7. NEris26
      NEris26
      Chào anh, anh có thể cho em xin file đầy đủ của cuốn THỊ LỘ CHÍNH DANH của Võ Khắc Nghiêm được không ạ. Mail của em là cuongphongvuong@gmail.com. Em cảm ơn ạ.
    8. Chilneun
      Chilneun
      Chào bạn, cho hỏi là liệu bạn có thể cho mình xin lại link của bộ sách Vùng đất Nam Bộ (NXB Chính trị 2017) - Nguyễn Quang Ngọc được không? Link cũ đã hỏng rồi :(. Gmail của mình là giaoxubomman@gmail.com. Mình cảm ơn bạn trước nhé.
    9. nhidinh
      nhidinh
      Em chào anh ạ, em là Nhi. Anh có thể cho em xin 2 file Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại (NXB Tài Chính 2009) - Võ Thị Thúy Anh và Thanh Toán Quốc Tế (NXB Tài Chính 2011) - Võ Thị Thúy Anh được không ạ? Em cần phục vụ cho việc học. Em đã thử nhấn vào link tải nhưng không được. Mong được anh chia sẻ ạ. Mail của em dinhthaonhi257@gmail.com. Em cảm ơn anh nhiều ạ.
    10. herehanhon229
      herehanhon229
      E chào anh ạ, cho e xin file Giáo Trình Văn Học Dân Gian Việt Nam (NXB Đại Học Quốc Gia 2017) - Lê Đức Luận với được không ạ em đang cần lắm ạ, mong anh có thể chia sẻ cho e xin với em cám ơn anh nhiều ạ email: honghanhhere@gmail.com
    11. tuongvy20
      tuongvy20
      Em chào anh ạ. Em là Vy, hiện em đang rất cần tham khảo tài liệu từ cuốn Phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu ngôn ngữ của Nguyễn Thiện Giáp. Rất mong anh có thể chia sẻ bản PDF của cuốn sách này qua email: baprang181@gmail.com giúp em nhé ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ.
    12. minhhieu000
      minhhieu000
    13. tranthihuong01
      tranthihuong01
      Chào bạn,Mình là Hương.Mình có nguyện vọng muốn xem cuốn Hóa học phân tích -Tập 1(Trần Tử An)- NXB Bộ Y Tế,mình để lại lời nhắn này vì link trong post của các bạn không còn dùng được,nếu có thể bạn gửi lại link drive của tài liệu qua mail: huongluoihoc@gmail.com. Mình cảm ơn ạ.
    14. phnhg
      phnhg
      chào bạn, tên mình là Nhung. Mình có nguyện vọng muốn tải cuốn Hồ Xuân Hương-Hoài Niệm Phồn Thực (NXB Văn Hóa Thông Tin 1999) - Đỗ Lai Thúy. mình để lại lời nhắn này bởi vì link trong post của bạn đã không còn hoạt động, mong bạn có thể gửi lại link drive qua mail hongnhun272@gmail.com. Xin cảm ơn bạn.
    15. maiphuongduyen
      maiphuongduyen
      Chào bạn mình là Duyên mình muốn tải cuốn Ký Gỉa Chuyên Nghiệp nhưng tải trên web không được , bạn vui lòng gửi file sách qua mail giúp mình nhé , email: maiphuongduyensam@gmail.com . cảm ơn bạn rất nhiều .
    16. Phuong.ltp
      Phuong.ltp
      Em chào anh ạ,

      Em là Phương, hiện tại em đang cần gấp cuốn "Đại cương về dân tộc Ê Đê và Mnông ở Đắk Lắk" của tác giả Bế Viết Đăng để phục vụ cho học tập. Do em tìm mua mà chưa thấy, anh cho em xin file sách với ạ.
      Email: lephuongthi97@gmail.com

      Em cảm ơn anh nhiều!
    17. cuongvkt
      cuongvkt
      Chào anh, a có thể cho em xin file Giáo Trình Tin Học Đại Cương (NXB Giao Thông Vận Tải 2009) - Bùi Thế Tâm, . E cần gấp mà tìm mua không được a ạ.
      email:nguyencuongkshk@gmail.com
      em cám ơn a nhiều!
    18. Donhatphong
      Donhatphong
    19. Jeniest
      Jeniest
    20. linh95
      linh95
      Admin cho em xin phí tải ạ , em thấy tài liệu này hay , admin cho em xin file nhé , em đang cần tài liệu này gấp , em đã lục lọi khắp các nhà sách nhưng 0 bán , anh cho em xin tài liệu này nhé , em cảm ơn admin rất nhiều ạ , em đã đặt hàng trên các trang mạng nhưng họ đã hết hàng rồi ạ
      Những Món Canh Hầm Đặc Biệt Tráng Dương-Bổ Âm
      em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ !
      gmail của em là kimtrung5418@gmail.com ạ
  • Loading...
  • Loading...
  • About

    Gender:
    Male
    Location:
    Gầm Cạn
    Occupation:
    Posting