quanh.bv
Last Activity:
Jun 27, 2022 at 2:32 AM
Joined:
Oct 10, 2014
Messages:
38,947
Likes Received:
264
Trophy Points:
83
Gender:
Male
Location:
Gầm Cạn
Occupation:
Posting

Share This Page

quanh.bv

Hỗ Trợ Diễn Đàn, Male, from Gầm Cạn

Staff Member Quản Trị Viên
quanh.bv was last seen:
Viewing forum Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số, Jun 27, 2022 at 2:32 AM
  1. Mangat060083
   Mangat060083
   Bạn ơi, cho mình xin lại link dow của sách "Chuyển đổi số đến cốt lõi: Nâng tầm năng lực Lãnh đạo..."
   Mình cảm ơn bạn.
   Email của mình: dai.tran03@gmail.com
  2. silicon99
  3. Abea_Nick
   Abea_Nick
  4. vanhoa555
   vanhoa555
  5. KimLien242
   KimLien242
   Dạ em chào anh, anh có thể cho em xin file giáo trình "Kỹ thuật chiếu sáng" của tác giả Lê Văn Doanh xuất bản năm 2008 được không ạ? Em đang cần tham khảo gấp mà link không mở được ạ.
   Đây là mail của em: kimlien0224@gmail.com.
   Mong anh có thể cho em xin file tài liệu này ạ. Em cảm ơn anh ạ.
  6. nhathao
   nhathao
   Dạ em chào anh. Em có thể xin anh file Các Phương Pháp Hiện Đại Trong Nghiên Cứu Tính Toán Thiết Kế Kỹ Thuật Điện NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001
   Đặng Văn Đào, Lê Văn Doanh
   được không ạ ? Vì đường link cũ anh post các link tải bị lỗi hết rồi ạ .
   haopvn99@gmail.com . Mong anh cho em xin file tài liệu . em cảm ơn anh ạ
  7. Baobaond
   Baobaond
   Dạ em chào anh, em là Bảo, em có nguyễn vọng muốn xin file của sách "Giáo Trình Công Tác Xã Hội Cá Nhân Và Gia Đình (NXB Lao Động Xã Hội 2011) - Nguyễn Thị Thái Lan" được không ạ? Đây là mail của em baondq913@gmail.com . Em cảm ơn anh ạ.
  8. NEris26
   NEris26
   Chào anh, anh có thể cho em xin file đầy đủ của cuốn THỊ LỘ CHÍNH DANH của Võ Khắc Nghiêm được không ạ. Mail của em là cuongphongvuong@gmail.com. Em cảm ơn ạ.
  9. Chilneun
   Chilneun
   Chào bạn, cho hỏi là liệu bạn có thể cho mình xin lại link của bộ sách Vùng đất Nam Bộ (NXB Chính trị 2017) - Nguyễn Quang Ngọc được không? Link cũ đã hỏng rồi :(. Gmail của mình là giaoxubomman@gmail.com. Mình cảm ơn bạn trước nhé.
  10. nhidinh
   nhidinh
   Em chào anh ạ, em là Nhi. Anh có thể cho em xin 2 file Nghiệp Vụ Ngân Hàng Hiện Đại (NXB Tài Chính 2009) - Võ Thị Thúy Anh và Thanh Toán Quốc Tế (NXB Tài Chính 2011) - Võ Thị Thúy Anh được không ạ? Em cần phục vụ cho việc học. Em đã thử nhấn vào link tải nhưng không được. Mong được anh chia sẻ ạ. Mail của em dinhthaonhi257@gmail.com. Em cảm ơn anh nhiều ạ.
  11. herehanhon229
   herehanhon229
   E chào anh ạ, cho e xin file Giáo Trình Văn Học Dân Gian Việt Nam (NXB Đại Học Quốc Gia 2017) - Lê Đức Luận với được không ạ em đang cần lắm ạ, mong anh có thể chia sẻ cho e xin với em cám ơn anh nhiều ạ email: honghanhhere@gmail.com
  12. tuongvy20
   tuongvy20
   Em chào anh ạ. Em là Vy, hiện em đang rất cần tham khảo tài liệu từ cuốn Phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu ngôn ngữ của Nguyễn Thiện Giáp. Rất mong anh có thể chia sẻ bản PDF của cuốn sách này qua email: baprang181@gmail.com giúp em nhé ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ.
  13. minhhieu000
   minhhieu000
  14. tranthihuong01
   tranthihuong01
   Chào bạn,Mình là Hương.Mình có nguyện vọng muốn xem cuốn Hóa học phân tích -Tập 1(Trần Tử An)- NXB Bộ Y Tế,mình để lại lời nhắn này vì link trong post của các bạn không còn dùng được,nếu có thể bạn gửi lại link drive của tài liệu qua mail: huongluoihoc@gmail.com. Mình cảm ơn ạ.
  15. phnhg
   phnhg
   chào bạn, tên mình là Nhung. Mình có nguyện vọng muốn tải cuốn Hồ Xuân Hương-Hoài Niệm Phồn Thực (NXB Văn Hóa Thông Tin 1999) - Đỗ Lai Thúy. mình để lại lời nhắn này bởi vì link trong post của bạn đã không còn hoạt động, mong bạn có thể gửi lại link drive qua mail hongnhun272@gmail.com. Xin cảm ơn bạn.
  16. maiphuongduyen
   maiphuongduyen
   Chào bạn mình là Duyên mình muốn tải cuốn Ký Gỉa Chuyên Nghiệp nhưng tải trên web không được , bạn vui lòng gửi file sách qua mail giúp mình nhé , email: maiphuongduyensam@gmail.com . cảm ơn bạn rất nhiều .
  17. Phuong.ltp
   Phuong.ltp
   Em chào anh ạ,

   Em là Phương, hiện tại em đang cần gấp cuốn "Đại cương về dân tộc Ê Đê và Mnông ở Đắk Lắk" của tác giả Bế Viết Đăng để phục vụ cho học tập. Do em tìm mua mà chưa thấy, anh cho em xin file sách với ạ.
   Email: lephuongthi97@gmail.com

   Em cảm ơn anh nhiều!
  18. cuongvkt
   cuongvkt
   Chào anh, a có thể cho em xin file Giáo Trình Tin Học Đại Cương (NXB Giao Thông Vận Tải 2009) - Bùi Thế Tâm, . E cần gấp mà tìm mua không được a ạ.
   email:nguyencuongkshk@gmail.com
   em cám ơn a nhiều!
  19. Donhatphong
   Donhatphong
  20. Jeniest
   Jeniest
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Location:
  Gầm Cạn
  Occupation:
  Posting