10 Dạng Đàn Ông Cần Cảnh Giác (NXB Phụ Nữ 2009) - Tiến Thành, 268 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 14, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  10 Dạng Đàn Ông Cần Cảnh Giác
  NXB Phụ Nữ 2009
  Tiến Thành
  268 Trang
  Mỗi người đều trải qua cuộc đời, đều theo đuổi hạnh phúc. Theo đuổi hạnh phúc là quyền lợi của phụ nữ, đạt được hạnh phúc là mục đích của phụ nữ. Nhưng nếu hỏi họ hạnh phúc gì, e rằng phần lớn phụ nữ không nói rõ được. Trong xã hội hiện nay, phụ nữ đã giành được vị trí độc lập, đàn ông không còn là tất cả của phụ nữ, nhưng một người đàn ông tốt, một gia đình mỹ mãn vẫn là niềm hạnh phúc mà phụ nữ theo đuổi. Song đàn ông trên đời rất nhiều, muốn chọn ra một người đàn ông tốt trong số đó, quả thực không dễ dàng.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Có lẽ bạn cảm thấy cơ hội yêu đương không thiếu, nhưng không gặp được người vừa ý. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhìn rõ con người thật của đàn ông, dành cơ hội cho đối tượng thực sự. Có lẽ bạn luôn cho rằng dù người đàn ông đáng ghét cũng có cho đáng yêu. “Người không xấu, phụ nữ không yêu”, bạn tin chắc câu nói này, cứ cho anh ấy không phải là người tình lý tưởng được công nhận, bạn cũng quyết định chấp nhận, vậy cuốn sách này có thể cho bạn dũng khí nói “không” với loại đàn ông kém phẩm chất.

  Trên thực tế, chỉ có một số ít đàn ông tốt, một số ít đàn ông xấu, còn lại là một số lớn đàn ông vừa tốt vừa xấu cần được “hoàn thiện” dần. Mà phụ nữ chỉ cần đề phòng hay tránh xa một số ít đàn ông xấu đó. Có lẽ, không ai có thể đảm bảo người đàn ông mà bạn tiếp xúc là tốt nhất, nhưng chúng ta chỉ yêu cầu anh ta không xấu.

  Cuốn sách này trình bày 10 loại đàn ông mà phụ nữ cần đề phòng. Trong đó, chúng ta sẽ chú ý đến các hành vi của đàn ông để bước vào cuộc đời của bạn. Nói một cách đơn giản, là những người có thể phá hoại tâm tình bạn, phá hoại sự yên lành trong cuộc sống của bạn, hủy hoại lòng tự trọng của bạn. Nhìn rõ đàn ông, nhận rõ cuộc sống, đánh giá khách quan, cuối cùng dũng cảm nói “không”, tránh xa. Mong rằng cuốn sách này có thể có ích cho bạn trong việc theo đuổi cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, dù sao đây cũng chỉ là tư liệu tham khảo. Người phán xét cuối cùng, hành động cuối cùng chính là bạn. Bởi vì trên đời không có một quy tắc hạnh phúc đúng cho mọi người. Để đến được bến bờ hạnh phúc, tất cả đều phải dựa vào sự lĩnh ngộ của chính bạn.

  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập

  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

Share This Page