100 Câu Hỏi Về Phong Thủy Nhà Ở (NXB Thời Đại 2008) - Thanh Hải, 231 Trang

Discussion in 'Huyền Môn Học' started by admin, Nov 22, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thời xa xưa, ông cha ta cho rằng, có một mái nhà nhỏ để che mưa, che nắng là đã làm được một trong ba việc trọng đại của đời người là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống, con người ta ngày càng coi trọng hơn đến nhà ở. Ngôi nhà là “nơi ước đến, chốn mong về” của bạn, không chỉ được xây dựng tại một không gian đẹp với không khí trong sạch, thoáng đãng, tiện đường giao thông… mà không gian sống trong các phòng cũng có nhiều điều cần phải chú ý như cách bố trí phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp… thậm chí còn bao gồm việc xếp đặt dụng cụ gia đình, điều hoà hay vật trang trí trong nhà. Phong thuỷ tốt hay xấu từ những điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ ngôi nhà bạn đang sống.
  Cuốn sách “100 câu hỏi về phong thuỷ nhà ở” lần lượt giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn dưới dạng câu hỏi về từng đơn nguyên kiến trúc trong ngôi nhà của mình. Dựa trên những tinh hoa của phong thuỷ học truyền thống, chúng tôi sẽ đưa ra cách lựa chọn và sắp xếp hợp lý một ngôi nhà từ địa điểm xây dựng đến hình dáng khu nhà ở, từ bố cục đến chỉnh thể, cách bài trí hợp lý một căn phòng hài hoà đẹp mắt, đạt chất lượng thẩm mĩ như phòng khách vui tươi, sang trọng; phòng ngủ yên tĩnh, kín đáo; phòng ăn sạch sẽ, ấm cúng; phòng bếp và nhà vệ sinh thoáng mát, hợp vệ sinh. Bên cạnh đó, đưa ra những gợi ý hợp lý về cách bố trí, sắp xếp vật dụng trong nhà như đèn, đồng hồ, thảm, tủ rượu, tủ trang trí, bể cá… hay phối hợp màu sắc, nhằm phù hợp với tình hình phong thuỷ ở nơi đó.
  Các nhà nghiên cứu phong thuỷ cho rằng, nơi ở đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, vì có an cư thì mới lạc nghiệp. Đứng từ góc độ khoa học thì vận dụng phong thuỷ vào việc xây dựng, trang trí, lắp đặt nhà ở thời hiện đại là phù hợp với xu hướng của xã hội, có lợi trong việc tạo ra ý thức về môi trường sinh sống một cách lành mạnh.
  • 100 Câu Hỏi Về Phong Thủy Nhà Ở
  • NXB Thời Đại 2008
  • Thanh Hải
  • 231 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.nitroflare.com/view/CCAAF0C2FCB46E2
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 12, 2018

Share This Page