100 Nhân Vật Anh Hùng Kim Cổ (NXB Khoa Học Xã Hội 2009) - Tiểu Bảo Vinh, 308 Trang

Discussion in 'Nhân Vật & Sự Kiện' started by admin, Apr 24, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-5_17-25-26.png
  Từ xưa tới nay, ở phương Đông cũng như phương Tây, người anh hùng luôn đứng trên đỉnh cao của lịch sử. Sở dĩ họ được xưng tụng anh hùng là vì tính cách phi phàm, trí tuệ hơn người và khả năng quan sát nhạy bén. Họ tiêu biểu cho khát vọng dân tộc. Kể những câu chuyện về sự thành danh của các vị anh hùng, chúng ta còn phát hiện họ luôn có tính cách chủ động mạnh mẽ, không can tâm với cuộc sống tầm thường vô vị. Họ có thể khiến kẻ tầm thường chế giễu, nhưng lịch sử đã chứng minh họ là người đi tiên phong.
  Anh hùng có thể không là người hoàn hảo, anh hùng cũng không nhất định là kẻ thắng lợi. Khi quần chúng yếu ớt, anh ta dũng cảm đứng lên, khi quần chúng do dự, đó là lúc anh ta kiên quyết, khi quần chúng khuất phục, anh ta là người phản kháng. Đó chính là anh hùng. Anh hùng là viên kim cương sáng chói nhất, cát vàng của lịch sử không thể chôn vùi ánh sáng của nó, cả ngàn năm qua ánh sáng của các vị anh hùng vẫn mãi lấp lánh với thế gian.
  Những vị anh hùng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ như Khuất Nguyên - nhà thơ yêu nước vĩ đại, Marx - người đặt nền tảng cho chủ nghĩa cộng sản, Martin Luther king nhà diễn thuyết kỳ tài, Che Guevara nhà cách mạng chính nghĩa của châu Mỹ Latinh…là những tấm gương anh hùng chói sáng và làm rạng danh cho cả một dân tộc. Câu chuyện về 100 vị anh hùng kim cổ luôn có giá trị vượt thời gian, chuyển tải nhiều thông điệp và bài học lịch sử sâu sắc, sẽ là món quà tinh thần vô giá, mà các bậc cha mẹ luôn cảm thấy phấn khích khi dành tặng con em mình.
  • 100 Nhân Vật Anh Hùng Kim Cổ
  • Tiểu Bảo Vinh, Trương Kim Ngọc, Ngụy Cẩm Bình
  • NXB Khoa Học Xã Hội 2009
  • 308 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1r3OoKY8inuuRB0YqosyziIvVjJgY3TE4
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 5, 2023

Share This Page