100 Sự Kiện Trọng Đại Về Thăng Long Hà Nội (NXB Thanh Niên 2010) - Nguyễn Thái Anh, 190 Trang

Discussion in 'Địa Chí Thăng Long-Hà Nội' started by Xnhi345, Sep 14, 2022.

 1. Xnhi345

  Xnhi345 Member

  upload_2022-9-14_11-9-8.png
  Thăng Long - Hà Nội, mảnh đất có lịch sử hàng ngàn năm oanh liệt trong lịch sử đấu tranh dựng và giữ nước; cùng với bề dày truyền thống văn hóa lâu đời, nơi hội tụ tinh hoa ngàn đời của đất trời, của khí thiêng núi sông Việt Nam gấm vóc.
  Thăng Long - Hà Nội chứng kiến bao xoay vần đổi thay của thời cuộc. Chứng kiến bao huyền thoại, huyền tích kỳ bí của đât nước. Chứng kiến bao sự kiện lịch sử từ thuở khai thiên mở cõi, cho tới ngày nay.
  Thăng Long - Hà Nội tự hào mang trong mình hào khí của con Lạc cháu Hồng. Tự hào mang hình thế núi sông của oai linh rồng cuộn hổ nằm. Tự hào là nơi mưu cầu nghiệp lớn của muôn đời con dân nước Việt.
  Qua mỗi vòng chu chuyển của đất trời, lại có hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn sự kiện trọng đại diễn ra trên mảnh đất linh thiêng, hào hoa ngàn năm văn vật. Không cần bất cứ bia đá, tượng đồng, bản thân mảnh đất Thăng Long - Hà Nội đã ghi tạc với tất cả những gì đã và đang diễn ra trong mình như một người chép sử thầm lặng. Thăng Long - Hà Nội đón nhận tất cả những gì vốn có, cần phải có; đồng thời cũng biết tự sàng lọc lấy những gì tinh túy, tinh hoa nhất cùa đất trời, vạn vật, thời cuộc...
  • 100 Sự Kiện Trọng Đại Về Thăng Long Hà Nội
  • NXB Thanh Niên 2010
  • Nguyễn Thái Anh
  • 190 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvienleducanh.vn/detail/100-su-kien-trong-dai-ve-thang-long-ha-noi
  https://drive.google.com/file/d/1Ab5zglqWDx-EdiBjP_5HWCPUOpaT9CHD
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page