100 Thương Hiệu Tạo Dựng Thành Công (NXB Hải Phòng 2004) - Hạ Diệp, 297 Trang

Discussion in 'Quản Lý Doanh Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 19, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thương Hiệu là tiêu chí, là nền tảng, đồng thời cũng là vũ khí đầy uy lực trên thương trường. Thắng lợi của doanh nghiệp trên thương trường, thực tế là thắng lợi của thương hiệu.
  Vì thế, đối với một doanh nghiệp, một thương gia hay cả một tập đoàn kinh doanh, mục tiêu hàng đầu được đeo đuổi bền bỉ và liên tục, kể cả tốn kém, là việc sáng lập tạo dựng thành công một thương hiệu. Khi một thương hiệu đã được quảng bá khắp thế giới và chiếm vị trí ưu ái đặc biệt trong giới tiêu dùng thì, kế tiếp, việc sử dụng và bảo vệ thương hiệu trở thành một vấn đề vô cùng quan thiết, sống còn trong kinh doanh...
  Cuốn sách này sưu tập giới thiệu 100 thương hiệu giành được thắng lợi trên thương trường. Những mẩu chuyện kể ngắn gọn, sinh động, liên quan đến nhiều ngành nghề, trong đó, đúc kết nhiều phương thức đặc sắc, độc đáo như trở thành những dạng khuôn mẫu.
  Bạn đọc, những người đang hoạt động năng nổ trên thương trường, hay sẽ là những nhà kinh doanh tương lai, có thể bắt gặp những gợi ý quí báu từ nội dung cuốn sách này.
  • 100 Thương Hiệu Tạo Dựng Thành Công
  • NXB Hải Phòng 2004
  • Hạ Diệp
  • 297 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/7427
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page