120 Sai Lầm Khi Làm Đẹp (NXB Thời Đại 2014) - Quỳnh Nga, 200 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Mar 13, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  120 Sai Lầm Khi Làm Đẹp
  NXB Thời Đại 2014
  Quỳnh Nga
  200 Trang
  Chúng ta, ai cũng đều có tâm yêu cái đẹp. Vì mong muốn đạt được cái đẹp, rất nhiều bạn gái sử dụng đủ các loại mỹ phẩm cũng như tiến hành các loại phẫu thuật trên khuôn mặt, trên thân thể của mình. Nhưng, trong quá trình làm đẹp các bạn gái đã vô tình phạm phải rất nhiều “sai lầm”, có thể “sai lầm” đó rất nhỏ nhỏ, có thể bạn cho rằng không quan trọng, bạn không chú ý tới và bỏ qua, nhưng thực tế đó lại chính là “hòn đá” cản lớn nhất trên con đường làm đẹp của các bạn.
  Có những sai lầm trong cuộc sống chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy và có cơ hội sửa chữa lại, nhưng, nếu“sai lầm” liên quan đến vẻ đẹp của chúng ta, chỉ e chúng ta không có cơ hội sửa đổi lần thứ hai.
  Hàng năm, hàng tháng, hàng ngày, những “sai lầm làm đẹp” nho nhỏ được chúng ta lặp đi lặp lại, tích lũy theo thời gian, nó sẽ gây ra những tổn hại khó có thể cứu chữa cho làn da mịn màng của bạn.
  Vì vậy, mời bạn hãy cùng chúng tôi đi hết quyển sách này, trong đây chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn 120 sai lầm trong các khâu làm đẹp, và từ ngày hôm nay, bạn hãy bắt đầu xem xét và kiểm lại những thói quen làm đẹp của mình đã đúng và phù hợp chưa nhé!
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Mẹ & Bé

  http://goo.gl/zUOVfi

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page