17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - John C. Maxwell, 248 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Jul 27, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khi trở thành thành viên của một nhóm nào đó thì vấn đề bạn cần băn khoăn không phải là " Có nên tham gia các hoạt động của nhóm không?" mà là "những đóng góp của bạn có mang lại thành công cho nhóm không?" Và cuốn sách này sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi đó. Mọi người đều biết làm việc nhóm là một điều tốt; thậm chí còn là điều thiết yếu! Nhưng phải tổ chức làm việc nhóm như thế nào để đạt hiệu quả? Tại sao một số nhóm rất thành công, trong khi một vài nhóm khác lại làm việc rởi rạc, thiếu liên kết?
  Khó có thể trả lời chính xác những câu hỏi này. Nhưng chúng ta đều biết rằng nếu mọi người có năng lực, trình độ, ưu thế, ... như nhau thì đã không có những nhà vô địch thể thao thế giới và danh sách 500 công ty Fortune cũng sẽ không thay đổi qua các năm. Các các nhân không không thể gắn kết với nhau là nguyên nhân làm tan rã nhóm. Một số người nghĩ rằng chìa khoá để thành công là nguyên tắc làm việc rõ ràng. Nhưng trên thực tế, có nhiều người rất siêng năng, khả năng làm việc độc lập rất tốt nhưng lại không thể làm việc cùng nhau để phát huy hết tiềm lực của họ.
  Thực chất, nhóm phải là nhóm những cá nhân luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tạo động lực cho nhau phát triển. Giữa các cá nhân phải có sự tương tác với nhau như một chuỗi các phản ứng hoá học. Đó là cách thức để xây dựng nhóm của riêng bạn. Là một chuyên gia đào tạo, mơ ước của tôi tạo ra một nhóm, ví dụ như một tập thể lãnh đạo để có thể chia sẻ các thông tin với nhau và hợp tác làm việc hiệu quả hơn. Do đó, tôi đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra những nguyên tắc làm việc nhóm. Dù bạn là ai, trình độ của bạn ở mức nào, hoàn cảnh của bạn có ra sao, bạn vẫn có thể áp dụng những nguyên tắc này.
  • 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm
  • NXB Lao Động Xã Hội 2008
  • John C. Maxwell
  • 247 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/85033
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 6, 2021

Share This Page