20.000 eBook Đồ Án Tốt Nghiệp + Luận Văn Thạc Sĩ + Luận Án Tiến Sĩ + Đề Tài Khoa Học Cấp Nhà Nước

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Dec 11, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  BQT Sách Việt xin giới thiệu bộ luận văn đồ án khoảng 20.000 quyển của các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học trong toàn quốc. Tất cả các ebook này đều được sư tầm và trao đổi trực tiếp từ các thư viện của nhiều trường đại học và viện nghiên cứu.
  Từng ebook đã có giới thiệu tại và có link download tại diễn đàn Sách Việt, tuy nhiên gì download từng link sẽ mất rất nhiều thời gian cho các bạn muốn sưu tầm cũng như thư viện các nơi làm nguồn tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu tại cơ sở của mình, cho nên BQT đã tổng hợp link trong 1 thư mục để chia sẽ đến các bạn có nhu cầu sử dụng.
  Với mục đích chia sẽ vì giáo dục và nghiên cứu khoa học, cho nên những tác giả nào không muốn luận văn, đề tài khoa học của mình không chia sẽ tại đây... Xin vui lòng liên hệ với BQT diễn đàn để được gỡ bỏ. Chân thành cảm ơn các thư viện trường, viện khoa học nghiên cứu đã cung cấp nhiều tài liệu trong thu mục này!
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Link Download
  http://turbobit.net/download/folder/1822851

  Lưu ý: Để được chức năng 1 lần click có thể download về tất cả file trong folder ở trên đối với các bạn ở Việt Nam, chỉ cần 1 SMS (15.000 VNĐ) lấy CODE Premium, chi tiết có thể xem tại đây http://turbobit.net/turbo/sms?gaid=gate_downquick (Chọn lại quốc gia Việt Nam nhé)
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 11, 2015

Share This Page