20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (NXB Từ Điển Bách Khoa 2009) - Đỗ Bằng Trình, 265 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 5, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông
  NXB Từ Điển Bách Khoa 2009
  Đỗ Bằng Trình
  265 Trang
  Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, bạn có rất nhiều phương hướng lựa chọn và lại không bị gia đình kìm kẹp, quản lý. Tuổi 30 quyết định thành bại của cả cuộc đời, muốn có một kết quả nào đó vào tuổi “nhi lập” này, bạn cần phải đặt nền móng và tích lũy kinh nghiệm từ những năm 20 tuổi. Nếu thu được những thành tựu của cuộc đời khi 20 hoặc 30 tuổi, bạn không những có thể tăng thêm tự tin mà những kinh nghiệm này cũng sẽ trở thành hồi ức tươi đẹp nhất trong cuộc đời.

  Đa phần những người thành công đều có một điểm chung, đó là tuyệt đối không để cho số phận dẫn dắt mình. Ví dụ: Có một số người bẩm sinh có chất giọng khàn khàn, sau đó lại trở thành nhân viên phát thanh của đài truyền hình; một số người không được học hành tử tế, trong con mắt của người khác chỉ thích hợp làm những công việc như bồi bàn, quét dọn, nhưng sau đó lại trở thành CEO của một công ty nào đó; có một số người tính cách hướng nội, bị mọi người cho rằng, ngay cả một đôi găng tay cũng không thể bán được thì sau này lại trở thành ông chủ lớn trong ngành kinh doanh ô tô. Những người đàn ông ở tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận, trở thành “ông chủ” của số phận...
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Cuốn sách 20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để trở thành người quyết định số phận mình.Đây là cuốn sách mới nhất giúp đàn ông thành công đã được mở ra. Có cuốn sách này trong tay, bạn còn chờ đợi gì mà không trở thành một người đàn ông thành công?

  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

 3. mradam91

  mradam91 Member

  link bị xóa rồi ad ơi :(
   
 4. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Sách này có lẽ ko được hay... đã hơn 90 ngày ko ai download nên Host đã xóa mất file rồi.
   
 5. mradam91

  mradam91 Member

  mong được ad post lại link mới đểt iện download.
  Tks ad!!!
   

Share This Page