20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông (NXB Từ Điển Bách Khoa 2009) - Đỗ Bằng Trình, 265 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Hướng Nghiệp' started by admin, Apr 5, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-12-27_11-42-54.png
  Tuổi 20 cũng chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, bạn có rất nhiều phương hướng lựa chọn và lại không bị gia đình kìm kẹp, quản lý. Tuổi 30 quyết định thành bại của cả cuộc đời, muốn có một kết quả nào đó vào tuổi “nhi lập” này, bạn cần phải đặt nền móng và tích lũy kinh nghiệm từ những năm 20 tuổi. Nếu thu được những thành tựu của cuộc đời khi 20 hoặc 30 tuổi, bạn không những có thể tăng thêm tự tin mà những kinh nghiệm này cũng sẽ trở thành hồi ức tươi đẹp nhất trong cuộc đời.
  Đa phần những người thành công đều có một điểm chung, đó là tuyệt đối không để cho số phận dẫn dắt mình. Ví dụ: Có một số người bẩm sinh có chất giọng khàn khàn, sau đó lại trở thành nhân viên phát thanh của đài truyền hình; một số người không được học hành tử tế, trong con mắt của người khác chỉ thích hợp làm những công việc như bồi bàn, quét dọn, nhưng sau đó lại trở thành CEO của một công ty nào đó; có một số người tính cách hướng nội, bị mọi người cho rằng, ngay cả một đôi găng tay cũng không thể bán được thì sau này lại trở thành ông chủ lớn trong ngành kinh doanh ô tô. Những người đàn ông ở tuổi 20 phải học cách thoát khỏi bàn tay của số phận, trở thành “ông chủ” của số phận...
  Cuốn sách 20 tuổi quyết định cuộc đời người đàn ông sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để trở thành người quyết định số phận mình.Đây là cuốn sách mới nhất giúp đàn ông thành công đã được mở ra. Có cuốn sách này trong tay, bạn còn chờ đợi gì mà không trở thành một người đàn ông thành công?
  • 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông
  • NXB Từ Điển Bách Khoa 2009
  • Đỗ Bằng Trình
  • 265 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/19IBXxWsXc8LVEgiP-SXh6Rk_PntDTEj6
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Dec 27, 2022

Share This Page