25 Vấn Đề Về Tình Bạn Và Cách Giải Quyết Giáo Dục Tâm Lý Cho Trẻ - Michele Borba, 282 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 7, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  25 Vấn Đề Về Tình Bạn Và Cách Giải Quyết Giáo Dục Tâm Lý Cho Trẻ
  NXB Phụ Nữ 2007
  Michele Borba
  282 Trang
  Shakespeare đã đúng: Tình bạn quý hơn vàng bạc, danh vọng và quyền lực. Không có bạn, chẳng có gì là có ý nghĩa hay vui vẻ. Nhưng khi có được những người bạn, những khó khăn và mất mát đều có thể chịu đựng được. Trong xã hội ngày nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ mà các bậc phụ huynh luôn muốn thúc đẩy con em mình tiến lên, lo lắng về trường mẫu giáo, sợ con không biết đọc lúc còn rất nhỏ tuổi, lo lắng về kỹ năng toán và khoa học, hoảng sợ về điểm số và thành tích học tập, cạnh tranh trong thể thao, những thành tựu đạt được.

  Trong khi đó, thực tế cuộc sống quá nhiều áp lực đến nỗi chúng ta luôn không có thời gian cho bữa cơm gia đình, không thể tập trung cho con và không hề biết chúng cần những kỹ năng kết bạn như lắng nghe, đồng cảm, tôn trọng, chia sẻ và biết ngưỡng mộ người khác.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Không chỉ thế, trước mắt chúng ta là một thế giới chuyển động hàng triệu dặm mỗi giờ. Mọi thứ chuyển động rất nhanh, ai cũng bận rộn và lo lắng về những mối nguy hiểm có thể ập đến bất kỳ lúc nào: Sợ mất việc, kinh tế sa sút, sợ an ninh cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, liệu bạn có nghĩ chỉ một điều thôi về cuộc sống, cảm nhận và tình yêu thương bạn bè của con em mình? Nên nhớ, bạn bè không chỉ đơn thuần là để chơi, mà còn chia sẻ và đặt nền móng cho trẻ khi trưởng thành.

  Cuốn sách sẽ đưa ra "25 vấn đề về tình bạn" nhằm hỗ trợ bạn trong việc hướng con mình phát triển kỹ năng xây dựng tình bạn, góp phần hình thành tính cách, bồi dưỡng tâm lý - thể lý cho trẻ. Đồng thời giúp con bạn có những người bạn tốt, và chúng sẽ ở bên nhau trong tràn ngập tiếng cười, điệu hát, sự ấm nồng, chia sẻ, và niềm vui của tình bạn thân.


  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

Share This Page