288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu (NXB Thanh Hóa 2006) - William Osler, 584 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Khởi Nghiệp' started by admin, May 21, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đời người có vô số những tiêu bản về sự thành công, trở nên giàu có cũng là ước mơ tiêu chí phấn đấu của không ít người. Bước vào thị trường hóa, cơ hội thành công càng nhiều và thách thức cũng không nhỏ. Không đầy 20 năm đổi mới, nhiều người ờ Việt Nam ta đã từ tay tráng dà bước vào hàng ngủ những ông chủ, phú ông giàu có. Trong gần 150.000 doanh nghiệp đang hoạt động từ Bác tới Nam, không ít người từ tay trắng hiện đã có tài sản từ hàng chục tới hàng trăm tỷ đồng. Tổng giám đốc “Caffe Trung Nguyên” có một nhận xét đáng nghĩ: “Đất nước dang vào vận hội mới, ai cũng có cơ hội làm giàu. Điều quan trọng là có biết tận dụng cơ hội và đưa ra bí quyết làm giàu hay không?”.
  Rõ ràng, ai cũng cố khát vọng thành công, nhưng số dược như ý nguyện không nhiều. Bản thân mỗi chúng ta khác nhau rất nhiều. Có người thông minh, có người chậm chạp; có người kiên cường, có người mềm yếu; có người xuất thân cao quý, có người lại thấp hèn; có người luôn may mắn, lại có người luôn gặp khó khăn, nguy hiểm.
  Tuy nhiên, trong những người có điều kiện về mọi mặt như nhau, nhưng lại thu được những thành công khác nhau. Có những người thì luôn thành công, ngược lại, có người toàn gặp bất hạnh. Số phận, định mệnh hay còn có những nguyên nhân thế lực nào khác?
  Trong những nhàn tố thành công hoặc thất bại, đàng sau việc nắm bắt cơ hội là biện pháp hay, kế sách giỏi xem như nhân tố quan trọng nhất. Xã hội biến đổi không ngừng’, đối với mỗi người, cơ hội và thách thức đều tồn tại ngang nhau. Môi trường cạnh tranh kịch liệt ở mọi phương diện, nếu không đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi của nó tất bị đào thải. Tránh một kết cục xấu, cần. phải dùng thanh gươm kế sách vũ trang cho mình, dùng tri thức làm giàu trí tuệ cho mình.
  Trí tuệ là nguồn của cải, biện pháp là tiền bạc. Nếu chúng ta có cả hai yếu tố đó sẽ không bao giờ sợ thất bại. Cuốn “288 cơ hội & kế sách làm giàu” là một tồng kết đa dạng, một bức tranh thành công về những con người từ tay trắng làm giàu. Làm giàu như thế nào, ai là người có khả năng làm giàu? Hai phần chính của sách sẽ giải đáp băn khoăn và khát vọng trên. Con đường đi tới giàu sang không phải lúc nào cũng trải thảm dỏ, vô số khó khăn áp lực, thậm chí có cả những thất bại cay đắng luôn rình rập.
  Nội dung chính cuốn sách do William Osler (người Anh) viết, khi xuất bản đã đạt số lượng kỉ lục vào những năm đầu khi Trung Quốc mới mở cửa. Điều này không có gì lạ vi nó đánh thức tiềm năng và khơi đậy trí tuệ của mỗi con người. Đề phù hợp với đất nước chúng ta, người biên soạn đã cố gắng chỉnh lý, bổ xung thích hợp nhưng khát vọng đổi đời, làm giàu cho quê hương và bản thân có lẽ được giữ nguyên giả trị khi chuyển tải nội dung. Chúc bạn đọc thành công.
  • 288 Cơ Hội Và Kế Sách Làm Giàu
  • NXB Thanh Hóa 2006
  • William Osler
  • 584 Trang
  • File ebup
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/21CE5C93C31D229/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Sep 14, 2018

Share This Page