30 Thói Quen Cần Thiết Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn (NXB Công An 2007) - Trọng Phụng, 320 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Mar 22, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thói quen quan trọng của đời người quyết định cả cuộc đời mình. Mỗi người đều quan tâm đến số phận của mình, đều mong muốn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Không cần thiết phải dựa vào quá trình học tập, không cần thiết phải dựa vào bạn bè, chỉ cần thật sự tạo nên thói quen tốt quan trọng trong cuộc sống, thì có thể nắm được số phận của mình dẫn tới thành công. Nhà triết học William James từng nói:" gieo một hành động, thu hoạch một thói quen, gieo một thói quen, thu hoạch một tính cách, gieo một tính cách, thu hoạch một số phận." Quan niệm thay đổi, thì hành động thay đổi, hành động thay đổi, thì thói quen cũng thay đổi, thói quen thay đổi, thì tính tình thay đổi, tính tình thay đổi, thì số phận cũng thay đổi, số phận thay đổi, thì cả cuộc đời cũng sẽ thay đổi theo. Khi chúng ta thật sự ý thức được tầm quan trọng của thói quen và có biện pháp hiệu quả để tạo nên thói quen tốt, thì thành công của chúng ta chỉ còn ngày một ngày hai.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Thói quen luôn luôn chi phối tư tưởng và hành động của chúng ta. Trong những thói quen ấy, có thói quen tốt, cũng có thói quen xấu, có thói quen cũ cũng có thói quen mới. Thói quen tốt có thể khiến cho bạn công thành danh toại, thói quen xấu thì bạn mất hết danh dự và địa vị.
  Thói quen là định hướng tư duy, là một lực lượng biến đổi ngấm dần dần từng bước, thói quen vừa có thể đem lại ánh sáng cho bạn, cũng có thể đưa bạn vào bóng tối. Rogér Bacon, nhà triết học Anh theo chủ nghĩa duy vật, thuỷ tố của khoa học thực nghiệm hiện đại, người đặt nền móng cho cách đúc kết khoa học, cả đời thành tích nổi bật thế giới. Khi bàn về thói quen, Bacon có cảm xúc sâu sắc rằng: " Thói quen thật sự là một bức tượng to tướng và ngoan cường, thói quen có thể chi phối cả cuộc đời của một người, cho nên con người cần phải giáo dục đào tạo nên một thói quen tốt đẹp." Tạo nên thói quen đúng đắn, chúng ta có thể nắm vững được số phận của mình, hơn nữa mỗi người chúng ta, đều có thể rèn luyện để có thói quen tốt.
  • 30 Thói Quen Cần Thiết Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn
  • NXB Công An 2007
  • Trọng Phụng
  • 320 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/5985/
  http://thuvienbinhthuan.com.vn/tailieusohoa/chitiet.aspx?matapchi=1296
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 7, 2016

Share This Page