36 Sách Lược Dùng Người Quản Người (NXB Hà Nội 2008) - Kha Duy, 367 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Mar 22, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “36 sách lược” là một đóa hoa rực rỡ không tàn trong lĩnh vực văn học truyền thống Trung Quốc, gồm những sách lược chỉ đạo có tính dẫn dắt thực tế nhất trong mưu lược binh gia, các mưu kế được diễn giải logic khá cao, là công trình điển hình trong quá trình phát triển văn hoá truyền thống của Trung Quốc.
  Từ góc độ mưu lược quân sự, “36 sách lược” là một cuốn sách với nội dung trọng điểm gồm các mưu kế chiến lược nổi bật. Người đời có câu “số trung hữu thuật, thuật trung hữu số” (kế hoạch và chiến thuật phải đi đôi với nhau). Chính là nhân tố then chốt mà từ trước đến nay “36 sách lược” có thể tạo ra ảnh hưởng sâu sắc, với sự hướng dẫn phong phú đã hình thành quyển sách này.
  Nghệ thuật sử dụng chiến thuật chính trị tương quan mật thiết với binh mưu, tuy phải khéo léo tinh tế nhưng nó vô cùng có lợi, “36 sách lược” là sự thật không thể tranh cãi, tuy xưa nhưng không khó lý giải. Trên sân khấu chính trị dưới thời cổ đại Trung Quốc, sở dĩ có thể biểu diễn vô số bi hài kịch hoa mắt xuất chúng, có lẽ là do trong số đó đã không ít người đã thâm nhập “36 sách lược”, cung cấp cho người xem những kịch bản xuất sắc vô song.
  Qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện nếu tìm hiểu và vận dụng linh hoạt “36 sách lược” sẽ hỗ trợ nhiều hơn trong việc dùng người quản người một cách có hiệu quả, thiết lập quyền uy, tăng sức thu hút của bản thân. Vì vậy chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “36 sách lược dùng người, quản người”.
  • 36 Sách Lược Dùng Người Quản Người
  • NXB Hà Nội 2008
  • Kha Duy
  • 367 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/20320/
  http://thuvienbinhthuan.com.vn/tailieusohoa/chitiet.aspx?matapchi=1294
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 7, 2016

Share This Page