365 Chuyện Kể Trước Giờ Đi Ngủ-Những Câu Chuyện Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ - Tuệ Văn, 248 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Học IQ-EQ' started by quanh.bv, Aug 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quà tặng dành cho bé và các bậc cha mẹ, phương pháp dạy dỗ bằng tình yêu thương, kích thích tiềm năng trí tuệ ở trẻ, tạo cho trẻ một cuộc sống ngập tràn tình yêu thương.
  Đặc điểm của con trẻ là thích nghe kể chuyện, trong thế giới của trẻ thơ, tất cả mọi vật xung quanh đều có linh hồn. Một con búp bê trong mắt của trẻ chính là một người bạn sống động; một chú chim, một cành hoa, một ngọn cỏ đều là những người bạn của trẻ. Trẻ có thể dùng ngôn ngữ của mình trò chuyện với chúng, vì thế mà mọi trẻ em đều thích truyện cổ tích. Truyện cổ tích chính là một thế giới tràn đầy tình yêu thương. Ở thế giới cổ tích, mọi người đều sống bình đẳng, tự do và trái tim đồng cảm. Nhân vật chính trong truyện cổ tích đều hóa thân thành những nhân vật đẹp nhất, lương thiện nhất.
  Mỗi ngày để các em nhỏ đọc một câu chuyện cổ tích, dần dần, các em sẽ trở nên thông minh hơn, lương thiện hơn, biết quan tâm, yêu thương mọi người hơn, yêu cuộc sống và có sức sáng tạo hơn. Mỗi ngày cùng trẻ đọc một câu chuyện, những điều tiếp thu được sẽ là tài sản tinh thần to lớn giúp ích cho các em trong suốt cuộc đời.
  “365 chuyện kể trước giờ đi ngủ” là bộ sách dành tặng cả bố mẹ và các em nhỏ. Trẻ em giống như một tờ giấy trắng, có thể vẽ nên những bức tranh đẹp nhất. Người mẹ chính là người thầy đầu tiên của trẻ. Người mẹ dùng cách dạy dỗ yêu thương của mình để tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho trẻ. Từ khi trẻ tập nói, người mẹ đã dùng ánh sáng và những cơn mưa tình yêu tưới đẫm tâm hồn trẻ, để trẻ biết yêu thương, biết làm người như thế nào, sống lương thiện và hiểu biết, hiểu mối quan hệ giữa tình cảm gia đình và tình cảm bạn bè. Trẻ sẽ có dũng khí để chiến thắng mọi khó khăn, tích cực theo đuổi ước mơ, lí tưởng và có tinh thần phấn đấu vươn lên. Như vậy trong tương lai, trẻ sẽ trở thành nhân tài cho xã hội, cho đất nước.
  Bộ sách gồm 2 tập: Những câu chuyện phát triển chỉ số thông minh IQ và Những câu chuyện phát triển chỉ số tình cảm EQ. “Lời mở đầu” mỗi quyển sẽ giới thiệu tư tưởng cốt lõi và mục đích giáo dục của cuốn sách nhằm hướng dẫn và giúp đỡ các bà mẹ hiểu sâu sắc các câu chuyện, biết cách hướng dẫn con. Sau mỗi câu chuyện đều có mục “Bài học nhỏ” sẽ kích thích hứng thú đọc sách của cả mẹ và bé.
  • 365 Chuyện Kể Trước Giờ Đi Ngủ
  • Những Câu Chuyện Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ
  • NXB Hồng Bàng 2012
  • Tuệ Văn
  • 248 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/365-chuyen-ke-truoc-gio-di-ngu-p598867.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 27, 2018

Share This Page