37 Đề Thi Ngữ Văn Luyện Thi Tốt Nghiệp Trung Học & Tuyển Sinh CĐĐH - Ts. Đào Thị Thu Hằng, 316 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Ngữ Văn' started by admin, Oct 20, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  “37 đề thi ngữ văn luyện thi tốt nghiệp trung học và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học theo cấu trúc đề thi mới của bộ GD & ĐT” được biên soạn với mục đích cung cấp kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao cho học sinh, cấu trúc đề thi hiện hành, các kiểu câu hỏi trong đề thi môn ngữ văn, nhiều cách diễn đạt để học sinh lựa chọn khi làm bài và cung cấp nhiều dạng câu hỏi mới để học sinh làm quen, phát huy tính chủ động, sáng tạo.
  Cuốn sách gồm 37 đề biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT, mỗi đề bao gồm 3 câu hỏi, tương ứng với 3 mảng chính: mảng kiến thức cơ bản hỏi về một vấn đề nào đó thuộc văn học sử, lý luận văn học; mảng thứ hai là về nghị luận xã hội và mảng thứ 3 là nghị luận văn học. Các tác phẩm thuộc chương trình sách giáo khoa chuẩn và nâng cao được chú ý đưa vào các đề.
  Mỗi đề thi đều kèm theo gợi ý làm bài, là những bài văn hoàn chỉnh, ngoài việc cung cấp hệ thống luận điểm phù hợp với đề bài còn giúp học sinh tham khảo, học hỏi và rèn luyện kĩ năng viết, nâng cao năng lực diễn đạt - một yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các bài thi môn Văn.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page