396 Lời Khuyên Đắt Giá Về Phát Triển Bản Thân (NXB Thế Giới 2020) - Happy Live Team, 180 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sống' started by quanh.bv, Apr 19, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2024-1-5_13-54-17.png
  Hạnh phúc là điều mỗi chúng ta luôn muốn tìm kiếm trong hành trình đầy thú vị của cuộc đời. Khái niệm hạnh phúc của mỗi người rất khác nhau. Đó có thể là có một công việc như ý, một môi trường học tập và làm việc tuyệt vời, một gia đình đầm ấm, hay chỉ đơn thuần là những phút giây bình yên cho tâm hồn. Nhưng tựu chung, chúng ta đều đang phải giải bài toán giúp cuộc sống tốt hơn từng chút mỗi ngày.
  Một bản kế hoạch cho hành trình “nâng cấp bản thân - thiết lập cuộc đời” có thể trải dài cả 20 trang giấy. Hay đôi lúc chỉ gói gọn ở một dòng chữ đơn giản. Đó có thể là một trích dẫn hay hoặc đơn giản là một câu nói bạn muốn nhắc nhở chính mình. Dù nhỏ nhặt, nhưng không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của những điều ấy với cuộc sống của mỗi người.
  Lấy ý tưởng từ việc xây dựng thói quen dựa trên 66 ngày thử thách, chúng tôi – đội ngũ Happy Live, muốn mang đến cho độc giả quan tâm lĩnh vực phát triển bản thân một “kho tàng trích dẫn truyền động lực”. Qua đó, mỗi chặng đường 66 ngày (kéo dài 6 chặng - tức 36 ngày) là những trích dẫn tập trung vào các nhu cầu phát triển cơ bản của mỗi người. Từ hình thành tư duy, rèn luyện sức khỏe, hiểu được tầm quan trọng của sự học, đến nuôi dưỡng và mở rộng các mối quan hệ, làm chủ sự nghiệp cùng tài chính cá nhân cũng như tìm cầu sự an trú cho cảm xúc, tâm linh, tinh thần.
  • 396 Lời Khuyên Đắt Giá Về Phát Triển Bản Thân
  • NXB Thế Giới 2020
  • Happy Live Team
  • 180 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1AjabWCE0Ik7Qrwnl3pPbv3ncNceJP2Uc
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 5, 2024

Share This Page