45 Chuyên Đề Giải Nhanh Đặc Sắc Và Sáng Tạo Vào 82 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Hóa Học Quyển 1

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Hóa Học' started by admin, Jan 28, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Có thể thấy, 2015 sẽ là năm đánh dấu những thay căn bản, toàn diện của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về vấn đề thi cử và kiểm tra đánh giá. Sự thay đổi này thể hiện ở cả hai mặt hình thức và nội dung. Về hình thức, thay vì tổ chức hai kì thi là Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì năm nay, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo chỉ tổ chức một kì thi, đó là kì thi THPT Quốc Gia. Về nội dung, đề thi không chỉ tập trung vào việc kiểm tra kiến thức mà còn chú trọng kiểm tra năng lực của học sinh dựa trên 4 mức độ là nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

  Để giúp các em có tài liệu luyện thi Quốc Gia hiệu quả và dành điểm cao trong kỳ thi, thầy Nguyễn Minh Tuấn biên soạn cuốn sách "VẬN DỤNG 45 CHUYÊN ĐỀ GIẢI NHANH ĐẶC SẮC VÀ SÁNG TẠO VÀO 82 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN HÓA HỌC".
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Để sử dụng hiệu quả cuốn sách luyện thi quốc gia Hóa học này, các em nên làm như sau :

  Đối với học sinh khá giỏi, các em có thể tiến hành luyện đề ở phần 2 trước. Trong quá trình đó, nếu phát hiện thấy mình còn yếu phương pháp nào thì quay trở lại phần 1 để củng cố. Đối với học sinh trung bình khá, các em nên tìm hiểu phần 1 để hoàn thiện kĩ năng giải nhanh bài tập ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Sau đó chuyển sang luyện đề ở phần 2.

  Ở phần luyện đề, phần khởi động là các đề từ 01 - 07. Đây là các đề dễ, thích hợp nhất đối với các em ôn thi để lấy điểm xét tốt nghiệp THPT. Phần còn lại là các đề tăng tốc và về đích, đây là các đề sát với cấu trúc và nội dung đề thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

  Muốn dành được điểm cao trong kì thi, các em nên làm như sau :
  ● Bước 1 : Dành khoảng 25 - 30 phút đầu tiên để trả lời các câu hỏi lý thuyết nhằm đạt được 3 - 4 điểm, đây hầu hết là những câu hỏi dễ ở mức độ nhận biết và thông hiểu.
  ● Bước 2 : Dành khoảng 25 - 30 phút tiếp theo để trả lời các câu hỏi lý thuyết và giải các bài tập tính toán ở mức độ vận dụng nhằm đạt thêm 3 - 4 điểm nữa.
  ● Bước 3 : Dành thời gian còn lại để giải những bài ở mức độ vận dụng cao. Có một sự thật hiển nhiên là : "Mọi quá trình biến đổi hóa học, dù đơn giản hay phức tạp cũng đều tuân theo các định luật bảo toàn". Vì thế, "bí quyết" để giải nhanh các bài tập ở mức độ này là nắm vững bản chất hóa học và vận dụng thành thạo các định luật bảo toàn trong hóa học.

  Cuối cùng, trước khi hết giờ khoảng 5 - 7 phút, dù còn những câu chưa làm được, các em vẫn tiến hành chọn một đáp án có xác suất đúng cao nhất. Thầy chúc các em thành công và dành được điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới!

  Trong quá trình biên soạn, dù đã làm việc rất nghiêm túc và khoa học, nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Rất mong nhận được sự chia sẻ và góp ý của các em để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

  Mọi sự đóng góp ý kiến xin gửi về địa chỉ :
  nguyenminhtuanchv@gmail.com hoặc https://www.facebook.com/nguyen.minhtuan.1650

  Link Download
  http://thuvienbinhthuan.com.vn/tailieusohoa/chitiet.aspx?matapchi=3818
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-thpt-lop-12-hoa-hoc.14826/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  super192 and duckoi93 like this.
 2. duckoi93

  duckoi93 Member

  da,e chao add.e rat thich tai lieu nay.add cho e xin linkdown tai lieu nay dc ko?.e chan thanh cam on add.chao add.
   
 3. super192

  super192 Member

  add cho e xinlinkdown tai lieu nay dc ko?.e cam on add.
   
 4. caubecanxi

  caubecanxi New Member

  add gui e ljnkdown taj ljeu nay nhe.cam on add nhju nha.
   
 5. VuHoangNam

  VuHoangNam New Member

  AD có link down chưa ạ cho em xin với
   
 6. nguyenduykhang1144

  nguyenduykhang1144 New Member

  add ơi cho em xin tài liệu này ạ!
   

Share This Page