6 Bước Giữ Hạnh Phúc Gia Đình (NXB Tổng Hợp 2011) - Audrey Ricker, 220 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 13, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  6 Bước Giữ Hạnh Phúc Gia Đình
  NXB Tổng Hợp 2011
  Audrey Ricker
  220 Trang

  Một gia đình có thể đã rất hạnh phúc trong nhiều năm, nhưng mọi thứ bỗng tan vỡ khi bất ngờ xảy ra biến cố như mất đi người thân, thất nghiệp hoặc gặp tai nạn khủng khiếp… Rất dễ khiến cho một gia đình trở nên bất hạnh, nhưng việc tạo dựng lại một mái ấm cũng không phải quá khó khăn như chúng ta nghĩ.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Trong suốt 30 năm nghiên cứu với đối tượng là hàng ngàn gia đình, tiến sĩ Robert E. Calmes đã phát hiện ra các nhân tố, đặc tính góp phần tạo nên hạnh phúc. Từ nghiên cứu này, ông đã xây dựng nên Kế hoạch 6 bước, hướng dẫn cách biến tổ ấm thành nơi mọi người có thể giao lưu, tiếp xúc với nhau một cách tự nhiên, thoải mái; đồng thời làm tươi mới tinh thần trong tình thương yêu chan chứa. Tất nhiên, một gia đình hạnh phúc không thể nào tránh khỏi sự mâu thuẫn, xung đột, đau thương, vì đó là những điều tất yếu xảy ra trong cuộc sống. Nhưng gia đình cũng là nơi giúp chúng ta có thể hàn gắn vết thương, có đủ nghị lực để vượt qua khó khăn, thử thách, biến cái tiêu cực thành tích cực.

  Dù bất kỳ nguyên nhân nào khiến gia đình không hạnh phúc, bạn cũng có thể từng bước tạo dựng lại mái ấm. Quyển sách này sẽ đem đến cho bạn một công thức hiệu quả, dễ thực hiện để bạn nhanh chóng cải thiện bầu không khí gia đình. Công thức này rất đơn giản. Đó là sự kết hợp 6 cách thức cư xử có tác động tương hỗ lẫn nhau. Chúng được vận dụng cùng lúc để tạo ra niềm vui sướng, sự thú vị và cảm giác tuyệt vời trong cuộc sống gia đình.

  Một số bước có thể lạ nhưng không có nghĩa nó không phù hợp với bạn và bạn cần phải luyện tập để làm quen rồi vận dụng chúng một cách linh hoạt. Hiệu quả của Kế hoạch 6 bước là nó không chỉ đem đến niềm vui, hạnh phúc cho bạn mà còn cho những người xung quanh, đặc biệt là những người mà bạn thực sự thương yêu.

  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập

  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

Share This Page