7 Thói Quen Cản Bước Thành Công (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2018) - David, M.R. Covey, 334 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 17, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-17_22-16-45.png
  Bạn có biết rằng cuộc sống có 7 loại cạm bẫy ngăn cản bạn tiến lên phía trước và đạt được thành công? Cạm bẫy tồn tại ở bất cứ đâu, và xui xẻo là ta chỉ nhận ra mình bị rơi vào bẫy khi mọi thứ đã quá tệ hại. Liệu có cách nào để lường trước những cạm bẫy và thoát ra khỏi hố cát lún trước khi quá muộn hay không? Cuốn sách Trap Tales - 7 Thói Quen Cản Bước Thành Công sẽ chỉ cho bạn phương pháp.
  Tác phẩm xuất sắc của David M. R. Covey và Stephan M. Mardyks vừa giúp bạn nhận diện những cạm bẫy cuộc đời để phòng tránh, vừa giúp bạn thay đổi thái độ và hành động để thoát khỏi cạm bẫy trong trường hợp bạn lỡ phạm sai lầm. Cung cấp cách tiếp cận đột phá, đi ngược với tư duy truyền thống, bộ đôi tác giả giúp bạn nhìn thấy một giải pháp sáng sủa để gỡ rối tình thế, giảm thiểu tối đa khả năng những cạm bẫy xuất hiện khiến bạn bị chệch hướng khỏi con đường thành công.
  Đây là cuốn sách đem lại niềm hy vọng, giúp bạn tin tưởng rằng bất cứ ai cũng có thể điều chỉnh hướng đi của cuộc đời - vào bất cứ thời điểm nào bạn mong muốn. Đừng để những cạm bẫy cướp đi của bạn thời gian, tiền bạc, năng lượng và niềm hạnh phúc. TRAP TALES - 7 THÓI QUEN CẢN BƯỚC THÀNH CÔNG sẽ đồng hành để bạn không bao giờ rơi vào bẫy sập một lần nữa, và nhờ đó, giúp bạn viết nên câu chuyện thành công của riêng mình.
  • 7 Thói Quen Cản Bước Thành Công
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2018
  • David M.R. Covey, Stephan M. Mardyks
  • Dịch: Trương Minh Thiện
  • 334 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/37568
  https://drive.google.com/file/d/1vEqWoCzVod5duSrPp3tBCU9KUN1QF4zs
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page