72 Cách Làm Việc Vui Vẻ Thoải Mái (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - Minh Dũng, 382 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, May 24, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  72 Cách Làm Việc Vui Vẻ Thoải Mái
  NXB Lao Động Xã Hội 2009
  Minh Dũng, Kim Lan
  382 Trang

  Để có một cuộc sống hạnh phúc thì ai cũng phải làm việc chăm chỉ. 1/3 thời gian sống của con người là để làm việc. Nếu bạn có thể vui vẻ làm việc thì cả cuộc đời của bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống hiện thực, có nhiều người tuy có công việc làm cho người khác phải ngưỡng mộ, được trả một khoản lương hậu hĩnh, nhưng lại không hề vui vẻ. Họ là những người cô độc, không thích nói chuyện, không thích hợp tác với người khác. Họ coi sự làm việc như chịu đựng sự nguyền rủa, họ nghĩ hoàn toàn là do sinh tồn nên mình mới phải ra làm việc.
  https://drive.google.com/uc?id=1vlgHm1rbYwoeCmp7O2mAqXbuZ8UoDfgt
  Đành rằng chúng ta làm việc là để sinh tồn nhưng điều này không phải là tuyệt đối. Bạn hãy xem, có nhiều tỷ phú sau khi có được tài sản khổng lồ vẫn đi làm, hơn nữa còn rất vui vẻ, rất thoải mái, không có chút cảm giác chán ghét, mệt mỏi và khổ sở.

  Vui vẻ làm việc, tuy là bốn chữ đơn giản dễ hiểu, nhưng có thể hưởng thụ niềm vui trong công việc thì không dễ. Giống như người ta có thể xem hai chữ "Thánh kinh" hoặc "Phật kinh", nhưng những người có thể ngộ ra được chân lý và thực hiện được nó thì không có mấy ai. Có thể ngộ ra chân lý vui vẻ để làm việc hay không, có thể để niềm vui trong công việc hiện ra hay không, mấu chốt nằm ở bản thân bạn. Cuốn 72 Cách Làm Việc Vui Vẻ, Thoải Mái này sẽ giúp bạn học được những cách vui vẻ rất thực dụng.
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page