8 Bước Giúp Nam Giới Tìm Bạn Đời Lý Tưởng (NXB Phụ Nữ 2009) - Thế Anh, 232 Trang

Discussion in 'Hôn Nhân Gia Đình' started by admin, Apr 8, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  image004.png
  Đa số phụ nữ đều thích những người đàn ông thông minh. Do đó, nếu muốn tìm được người vợ tốt, cánh đàn ông phải có sự khôn ngoan và kế hoạch hợp lý. Đôi khi, sự thông minh mà bạn thể hiện trong lúc to tình se khiến người phụ nữ dễ dàng tiếp nhận bạn hơn. Nhiều người không hiểu tại sao những người đàn ông ngoại hình không hấp dẫn nhưng vẫn có thể lấy được có vợ đẹp người, tốt nết? Thật ra lý do hết sức đơn giản. Tuy không được trời ban cho một ngoại hình lý tưởng nhưng những người đàn ông đó luôn biết vận dụng sự thông minh, hóm hỉnh của mình để thu hút đối phương.
  Cuộc đời người đàn ông có hai điều quan trọng cần phải làm tốt: Thứ nhất, đọc nhiều sách để mở mang kiến thức. Thứ hai, phải sống có y chí. Sự thật là người phụ nữ thường đánh giá đối tượng của mình dựa trên hai điều này. Có thể hiện giờ bạn không giàu có về vật chất, nhưng người phụ nữ có tầm nhìn xa sẽ không bận tâm vì điều này. Họ luôn biết rõ rằng, chỉ những người đàn ông có tài, có đức mới mang lại cho họ một cuộc sống hạnh phúc về sau. Nếu hôm nay bạn vẫn chưa tìm được hạnh phúc thì hãy tin rằng nó đang chờ bạn trong tương lai.
  Chúng ta đều biết phẩm chất một con người sẽ thể hiện thông qua cách sống của họ. Không chỉ thế, phẩm chất người đàn ông còn được thể hiện thông qua cách anh ta chọn vợ. Bởi vì cách chọn bạn đời của người đàn ông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của họ. Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc chọn bạn đời, hầu hết đàn ông đều tỏ ra kỹ lưỡng ngay cả lúc yêu hay khi quyết định tiến tới hôn nhân. Để có được người vợ lý tưởng, bản thân người đàn ông phải thật hoàn thiện. Cánh mày râu phải không ngừng rèn luyện thể lực, học cách ứng nhân xử thế sao cho khéo léo, thấu hiểu nửa kia của mình, luôn sống có chừng mực và biết khoan dung, tha thứ cho những lỗi lầm của người yêu mới mong có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vẹn toàn.
  • 8 Bước Giúp Nam Giới Tìm Bạn Đời Lý Tưởng
  • NXB Phụ Nữ 2009
  • Thế Anh
  • 232 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/16tiyV-QB6tEA64QhvTkT5zxWbrxWEfth
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 20, 2022

Share This Page