8 Nguyên Tắc Hẹn Hò Con Gái Tôi (NXB Thời Đại 2011) - W. Bruce Cameron, 387 Trang

Discussion in 'Hôn Nhân Gia Đình' started by admin, Mar 24, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  image002.png
  Nội dung của cuốn sách cũng thú vị và đặc biệt không kém tên gọi của nó. Tác giả W.Bruce Cameron là nhà báo chuyên viết các mục hài hước cho một loạt tờ báo ở Hoa Kỳ.Chúng ta thường nói “Có con gái lớn trong nhà như có bom nổ chậm” - Câu nói vui, nhưng lại thể hiện rõ tâm trạng của những ông bố bà mẹ có con gái, nhất là những ông bố, vốn luôn yêu quý, nuông chiều và bảo vệ con gái. Rõ ràng, cô con gái mới lớn nào cũng là nỗi lo lắng của tất cả các bậc phụ huynh. Họ không chỉ lo lắng khi con gái thay đổi tâm sinh lý mà còn gặp rất nhiều khó khăn khi con gái đến tuổi hẹn hò và cưới hỏi. Đã từng trải qua thời kì ấy, W. Bruce Cameron đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bậc phụ huynh, với các cô con gái và các anh chàng tuổi mới lớn về thời gian này qua cuốn sách “8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi”.Cuốn sách đưa ra và giải quyết những vấn đề mà các bậc cha mẹ thường gặp phải trong thời kì hẹn hò của các cô con gái. Tác giả khéo léo dẫn dắt câu chuyện bằng lối viết giản dị, gần gũi nhưng rất dí dỏm, vui nhộn. Các tình huống thường gặp được đưa ra, thành những câu chuyện dễ đọc, dễ nhớ, dễ đồng cảm, ông cũng chỉ cho chúng ta thấy cách giải quyết đơn giản và dễ hiểu.
  Một cuốn sách chia sẻ kỹ năng, tâm lý nhưng lại hết sức thú vị, hệt như một cuốn truyện mà chúng ta cứ muốn đọc mãi, đọc mãi đến tận trang cuối.8 nguyên tắc để có thể được hẹn hò cô con gái tuổi teen của một ông bố là gì?- Đừng có chạm vào người con gái tôi trước mặt tôi. Cậu có thể nhìn nó nhưng không được nhìn bất cứ thứ gì từ cổ xuống.- Không được hẹn hò con gái tôi ở những nơi có giường, ghế sô-fa; nơi không có sự hiện diện của cha mẹ, cảnh sát, nữ tu; nơi thiếu ánh sáng; nơi nóng bức khiến con gái tôi phải mặc áo hai dây hay váy ngắn... Nghiêm cấm xem phim có nhạc quá lãng mạn hoặc cảnh quay tình tứ. Phim về máy móc: Được. Phim tài liệu, khoa học: Được.- Cho tôi biết khi nào cậu định đưa con gái tôi về nhà một cách an toàn và từ duy nhất liên quan tới vấn đề này mà tôi muốn nghe cậu nói là “sớm”. Và còn nhiều nguyên tắc thú vị nhưng rất có lý khác nữa…
  Bộ sách này dành cho:- Các bậc cha mẹ để hiểu hơn về giai đoạn “dở dở ương ương” của con gái mình, từ đó có thể có những cách ứng xử, giải quyết tình huống phù hợp.- Cuốn sách cũng dành cho các bạn gái mới lớn đang tuổi hẹn hò và sắp kết hôn, để các bạn có thể hiểu hơn về đặc điểm tâm lý của bản thân, cũng như thông cảm, chia sẻ hơn với những suy nghĩ, những lo lắng của người làm cha làm mẹ.- Cuốn sách cũng rất hữu ích với các anh chàng đang có ý định “nhăm nhe” tấn công những các cô bạn gái ở lứa tuổi này.Bộ sách sẽ giúp các chàng hiểu được tâm lý của các ông bố, từ đó có những ứng xử thông minh và đúng mực. Bộ sách đã được chuyển thể thành serie phim truyền hình Mỹ được phát sóng trên kênh ABC từ năm 2002 - 2005, với 76 tập phim. Với những tình huống hài hước, thường nhật, chương trình đã trở thành một trong những chương trình hút khách nhất và là cẩm nang thú vị, cần thiết cho các gia đình. Hãng Disney cũng chuyển thể thành phim truyện và chương trình truyền hình.
  • 8 Nguyên Tắc Hẹn Hò Con Gái Tôi
  • NXB Thời Đại 2011
  • W. Bruce Cameron
  • Dịch: Thanh Minh
  • 387 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/1fYXUcghs_npXsfW81BlOgE3zyxIZuqqG
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 20, 2022

Share This Page