9 Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp Tập 1 (NXB Thanh Niên 2007) - Nguyễn Đức Lân, 188 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  9 Phương Pháp Làm Nên Sự Nghiệp Tập 1
  NXB Thanh Niên 2007
  Nguyễn Đức Lân
  188 Trang
  Cổ nhân có câu: "Không gì đau buồn hơn là cái tâm đã chết", và cũng có câu: "Quân mạnh ở tâm mà không mạnh ở lức", những điều này đã nhấn mạnh tính quan trọng của tâm trí. Bậc cao sĩ có phong thái "núi cao sừng sững trước mặt mà không biến sắc, hổ dữ ở ngay sau lưng mà tâm không loạn", đó cũng là nhờ tác dụng của tâm trí.
  Người thành đạt biết rèn luyện tâmt rí để bấtluận là thuận cảnh hay nghịch cảnh, họ đều có thể thắng không kiêu, bại không nản.
  Con người ai cũng đều muốn có được một sự nghiệp huy hoàng. Tuy nhiên, để lập nên được đại nghiệp thì không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, mà thường phải gặp nhiều sống gió, do đó phải trải qua một quá trình tôi luyện thì mới có thể "công thành danh toại". Người đã lập nên đại nghiệp thì không bao giờ khuất phcụ trước những khó khăn, thử thách. Lí luận sống của họ là luôn hăng say làm việc và rèn luyện tâm trí trong công việc thường ngày.
  Mỗi người chúng ta, ai cũng có nhược điểm nhưng không phải ai cũng dám thừa nhận và có thể khắc phục được nó. Những người thành đạt đều có thể nhận thức về nhược điểm của mình và luôn tìm cách khắc phục nó. Thậm chí có người đã biến nhược điểm thành thế mạnh, khiến cho công việc đang gặp khó khăn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.
  Thành công của những người làm nên việc lớn đủ để chứng minh rằng: Nhược điểm nếu được vận dụng khéo, cũng có thể đạt được thành công.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Học Làm Giàu

  http://113.160.32.22/dspace/handle/123456789/1373

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page