Adobe Photoshop Và ImageReady 7.0 Tập 1 (NXB Lao Động Xã Hội 2007) - Nguyễn Việt Dũng, 452 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Đồ Họa' started by quanh.bv, Aug 27, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đã từ lâu, Adobe Photoshop là chương trình xử lý ảnh không thể thiếu đối với những người thiết kế đồ họa mỹ thuật. Ngoài hai ứng dụng rất phổ biến là thiết kế ảnh cho in ấn và cho Web, Photoshop còn có mặt trong nhiều ngành nghề khác với vai trò hỗ trợ như trong thiết kế thời trang, kiến trúc, báo chí... và ngay trong cả các công việc của nhân viên văn phòng.
  Tại thời điểm này ở Việt Nam, máy ảnh kỹ thuật số (digital camera) đã trở nên rất thông dụng vì các ưu điểm nổi trội như dễ sử dụng, không cần phim, có thể kiểm tra lại ảnh ngay khi chụp, dễ dàng chỉnh sửa ảnh, khả năng lưu trữ và bảo quản tốt, chất lượng ngày càng nâng cao... Bạn có thể sắm cho mình một digital camera như vậy, nhưng giá trị của nó sẽ giảm đi rất nhiều nếu bạn không biết sử dụng một chương trình xử lý ảnh.
  Photoshop sẽ làm ảnh số (digital image) của bạn đẹp đến kinh ngạc, như trong thế giới thực và đôi khi còn "trên cả tuyệt vời". Chỉ với hai công cụ mới là Healing Brush và Patch, Photoshop 7.0 đã mang cả một thẩm viện đặt trên bàn làm việc của bạn. Trong một ảnh chân dung, các nếp nhăn trên gương mặt sẽ bị xóa đi chỉ trong tích-tắc và vùng da thay thế sẽ rất tự nhiên. Tất cả những điều thú vị và các tính năng khác của Adobe Photoshop 7.0 sẽ được giới thiệu trong cuốn sách Adobe Photoshop & ImageReady 7.0 này.
  • Adobe Photoshop Và ImageReady 7.0 Tập 1
  • NXB Lao Động Xã Hội 2007
  • Nguyễn Việt Dũng
  • 452 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/adobe-photoshop-7-0-and-imageready-tap-1-1878.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page