Âm Mưu Thủ Đoạn Của Trung Quốc Trên Biển Đông Và Công Luật Thế Giới - Nhiều Tác Giả, 440 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Pháp Luật' started by quanh.bv, Jun 5, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa, sau này là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu rõ: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy.” Sự khẳng định đó của Người là chân lý và chân lý ấy không bao giờ thay đổi.
  Sống trong một thế giới luôn cần có nhiều các mối quan hệ, Việt Nam luôn mong muốn làm bạn và chung sống hòa bình, hữu nghị với tất cả các nước trên thế giới trên cơ sở tôn trọng, bình đẳng hợp tác cùng có lợi, không xâm phạm đến chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ và lợi ích của nhau.
  Trong những năm qua, Trung Quốc có nhiều động thái trên Biển Đông gây tổn hại đến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam và gây bất ổn đến an ninh khu vực, đặc biệt là việc hạ đặt giàn khoan Haiyang Shiyou 981 (HD-981) vào vùng biển thuộc chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam từ đầu tháng 5 vừa rồi. Động thái này của Trung Quốc gây ra một sự phẫn nộ mạnh mẽ trong lòng toàn thể nhân dân Việt Nam và nhân dân các nước trên thế giới.
  Để hiểu rõ hơn những tính toán và hành động bá quyền của Trung Quốc trên Biển Đông và sự phản đối động thái ấy vì hòa bình, ổn định của Tổ quốc thân yêu và khu vực cũng như của thế giới, Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin xuất bản cuốn sách “ÂM MƯU THỦ ĐOẠN CỦA TRUNG QUỐC TRÊN BIỂN ĐÔNG VÀ CÔNG LUẬN THẾ GIỚI”,
  • Tên sách: Âm Mưu Thủ Đoạn Của Trung Quốc Trên Biển Đông Và Công Luật Thế Giới
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2014
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Số Trang: 440
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...am-tong-hop-sach-bao-viet-ve-bien-dong.34541/
  http://220.231.122.108:8030/VietDataFullText/BOSUNG4QUY2015//STN0191.swf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page