Anh Có Thích Nước Mỹ Không (NXB Thanh Niên 2008) - Tần Di Ổ, 359 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by nhandang123, Jul 10, 2016.

 1. nhandang123

  nhandang123 Moderator

  [​IMG]
  Trịnh Vy, 18 tuổi, có làn da trắng, đôi má hồng bầu bình tự nhận mình là Ngọc diện Tiểu Phi Long, một cô gái vô tư, cuộc sống dường như không có gì khiến cô phải buồn. Trịnh Vy quyết định thi vào Học viện Kiến trúc của thành phố G vì một lời hẹn ước với Lâm Tịnh - chàng trai sống cùng khu nhà tập thể với cô và hơn cô 5 tuổi.
  Từ khi còn rất nhỏ cô đã nói trước mặt mọi người là sẽ lấy Lâm Tịnh. 17 năm cô mải miết theo anh trên mọi con đường anh đi, đến cuối cùng cô tưởng như mình đã được ở gần anh sẽ không phải xa cách. Thật không ngờ, chuyện của người lớn - chuyện mẹ cô và cha anh đã từng yêu nhau đã khiến cho hai bên gia đình tan vỡ - Lâm Tịnh đã chọn con đường ra đi, sang Mĩ bỏ cô ở lại với bao câu hỏi ngổn ngang.
  "18 tuổi, Trịnh Vy nói với Nguyễn Nguyễn:"tớ là ai, tớ là thiên hạ vô địch Ngọc Diện Tiểu Phi Long, có cái gì tớ không giành được chứ?
  22 tuổi, Trịnh Vy đứng trên đỉnh núi hét: "Nước Mỹ, đất nước chủ nghĩa tư bản gian ác, ta hận ngươi, trả lại người yêu cho ta..."
  26 tuổi, cô nhìn anh, "em không thể tin anh hết lần này đến lần khác, không thể..." Nắm bắt nghệ thuật đánh mất không phải là điều khó làm, có nhiều thứ sinh ra để mà mất, mất đi rồi sẽ chẳng còn thảm họa..."
  • Tên sách: Anh Có Thích Nước Mỹ Không
  • NXB Thanh Niên 2008
  • Tác giả: Tần Di Ổ
  • Số trang: 359
  • Kiểu file: PDF
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/084C965FFAF69ED/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-truyen-ngan-tong-hop-truyen-ngan-hay-nhat.13310/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page