Ánh Trăng Trong Rừng Trúc (NXB Hội Nhà Văn 2019) - Nguyễn Quang, 313 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jan 26, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nhà văn Nguyễn Quang là một trong những cây bút nội lực, xông xáo trên nhiều thể loại văn chương của tỉnh Hà Giang, từ thơ ca cho tới văn xuôi. Riêng trong địa hạt tiểu thuyết, tính đến nay anh đã xuất bản trên dưới 10 đầu sách, đạt được nhiều giải thưởng văn chương tầm cỡ quốc gia. Ánh trăng trong rừng trúc là một trong số đó.
  Có thể coi Ánh trăng trong rừng trúc là tiểu thuyết đánh dấu dấu ấn nghệ thuật văn chương Nguyễn Quang một cách chân thực và sinh động. Với giọng điệu, cách thức thể hiện và bút pháp nghệ thuật riêng biệt, cuốn tiểu thuyết phản ánh sinh động về đời sống của đồng bào các dân tộc ở Hà Giang với những phong tục, tập quán, những nét văn hoá đặc sắc, riêng có, đậm chất vùng miền, thấm đẫm hơi thở cuộc sống.
  Cùng với sự kỳ thú của thiên nhiên, những thân phận, những suy nghĩ, tâm tư, sự bươn chải, vượt khó vươn lên của những con người nơi biên cương đang ngày đêm đem sức lực, tài năng của mình dựng xây quê hương giàu đẹp, bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc cũng được dựng lên một cách chân thực và xúc động.
  • Ánh Trăng Trong Rừng Trúc
  • NXB Hội Nhà Văn 2019
  • Nguyễn Quang
  • 313 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/anh-trang-trong-rung-truc-187773.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page