Autodesk Inventor Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004) - An Hiệp, 386 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Đồ Họa' started by quanh.bv, Jul 26, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong lĩnh vực máy tính hỗ trợ thiết kế (CAD - Computer Aided Design), phần mềm được sử dụng phổ biến để thiết kế trong các lĩnh vực cơ khí, kiến trúc xây dựng, cầu đường v.v… ở Việt Nam cũng như trên thế giới là AutoCAD của hãng AUTODESK. Nhìn chung từ AutoCAD R14 cho đến AutoCAD 2004, các tính năng của nó chỉ dừng lại ở vẽ, thiếu phần tính toán, chỉ đến khi phần mềm AutoCAD Mechinical Power Pack ra đời thì mới hỗ trợ thêm một số tính toán (chủ yếu cho các chi tiết máy thông dụng) và vẽ chuyên cho ngành cơ khí.
  Trong tiến trình phát triển công nghệ CAD, người ta thấy thiết kế theo tư duy truyền thống có những hạn chế nhất định như khả năng diễn đạt khó khăn và tốc độ thiết kế thấp. Vì vậy Hãng AUTODESK cũng như một hãng khác trên thế giới đã đưa ra một cách thiết kế, đồng thời tạo ra mối quan hệ rất linh hoạt giữa 2D và 3D, cũng như việc thay đổi dễ dàng kích thước của vật thể.
  Những phần mềm có được các khả năng đó như INVENTOR, Pro/ENGINEER, SoLidWork, SoLidEdge, CATIA, v.v…
  Trong tài liệu này chúng tôi giới thiệu cách sử dụng phần mềm INVENTOR để giúp các kỹ sư thiết kế ngành cơ khí, cũng như các ngành công nghiệp khác có khả năng thiết kế với tốc độ nhanh và chất lượng tốt hơn.
  Tài liệu này chúng tôi giới thiệu cách sử dụng phần mềm IVENTOR để giúp các kỹ sư thiết kế ngành cơ khí, cũng như các ngành công nghiệp khác có khả năng thiết kế với tốc độ nhanh và chất lượng tốt hơn.
  Tài liệu biên soạn trên cơ sở một số khoá đã được đào tạo tại Trung tâm Công nghệ CAD/CAM trường Đại học Giao thông Vận tải và những kinh nghiệm giảng dạy thiết kế của các tác giả.
  • Autodesk Inventor Phần Mềm Thiết Kế Công Nghiệp
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2004
  • Tác giả: An Hiệp, Trần Vĩnh Hưng
  • Số trang: 386
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://thuvienso.hcmute.edu.vn/doc/autodesk-inventor-phan-mem-thiet-ke-cong-nghiep-207813.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page