Bách Khoa Mạch Điện Và Hướng Dẫn Xử Lý Sự Cố Mạch Điện Tập 2 (NXB Đà Nẵng 1999) - Trần Thế San

Discussion in 'Kỹ Thuật Điện-Điện Tử' started by quanh.bv, Sep 27, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khi bạn đọc đọc xong bộ sách toàn thư này, bạn sẽ có khả năng nhận biết hơn 700 mạch thường dùng trong các lĩnh vực điện tử học. Bạn cũng sẽ hiểu cách thức của mạch này vận hành và vị trí của chúng trong các hệ thống và thiết bị điện trở. Chỉ riêng thông tin đó đã làm cho cuốn sách trở thành tài liệu cho sinh viên, kỹ thuật viên, nhà nghiên cứu thực hành, nhà thiết kế) làm việc với các mạch điện tử...
  Tuy nhiên, cuốn sách này không chỉ là một bộ sưu tập các mạch điện và các trình bày mạch điện, trước hết, tất cả các mạch điện đều được phân nhóm theo chức năng. Với từng nhóm chức năng, cuốn sách hướng dẫn thực tiễn để kiểm tra và xử lý sự cố cho kiểu mạch điện đó. Do vậy, nếu bạn đang xây dựng một mạch bất kỳ và mạch này hoạt động không như mong muốn, bạn được cung cấp một phương pháp tiếp cận xử lý sự cố chuyên biệt để xác định các vấn đề về mạch điện đó.
  Thứ hai, bạn có thể lắp ráp các mạch hoạt động "như ý muốn", bởi vì các mạch thực tế với các giá trị linh kiện đã được kiểm chứng đều được trình bày chi tiết. Trên các mạch điện có hiệu suất (chẳng hạn khoảng tần số, dải tần ngõ ra,...) phụ thuộc vào giá trị mạch bạn được cung cấp thông tin về cách thức có thể lựa chọn các giá trị mạch để đáp ứng yêu cầu mong muốn đó. Thông tin này rất hữu ích cho sinh viên và người thực nghiệm và giúp tiết kiệm thời gian rõ rệt cho nhà thiết kế.
  • Bách Khoa Mạch Điện Và Hướng Dẫn Xử Lý Sự Cố Mạch Điện Tập 2
  • NXB Đà Nẵng 1999
  • Trần Thế San, Nguyễn Văn Mạnh
  • 403 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail.aspx?Id=746
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 9, 2018

Share This Page