Bách Khoa Thai Giáo Tập 1-Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt (NXB Thời Đại) - Vương Kỳ, 335 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Thai Giáo' started by quanh.bv, Apr 18, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh, xinh đẹp là ước mơ của mọi ông bố bà mẹ. Để đạt được tất cả những yếu tố trên, nó phụ thuộc vào giai đoạn lựa chọn bạn đời và chăm sóc thai nhi. Tất cả những điều này có trong cuốn sách Giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt. Đây là công trình nghiên cứu của bác sĩ sản khoa người Trung Quốc – Bác sĩ Vương Kỳ.
  Chăm chút cho sự ra đời của một đứa con, được bắt đầu từ lúc lựa chọn bạn đời. Và tác giả đã dành phần đầu tiên của cuốn sách để nói về Hướng dẫn ưu sinh. Tức là những điểm ưu tiên cho việc sinh con. Bắt đầu từ lựa chọn bạn đời. Những người bố, mẹ sinh ra trong một gia đình không có bệnh sử, tất nhiên sẽ duy trì nòi giống tốt. Tác giả lưu ý các bạn trẻ nên đi khám sức khỏe trước khi kết hôn. Đó là một cách làm khoa học để nếu như có một bệnh nào đó thì sẽ được điều trị sớm, không ảnh hưởng tới việc sinh con sau này.
  Với kinh nghiệm của một bác sĩ sản khoa dày dặn, tác giả Vương Kỳ tỉ mẩn hướng dẫn những điều thiết yếu cho các bậc chuẩn bị làm cha mẹ. Lựa chọn thời gian mang bầu, chuẩn bị những yếu tố tâm lý, bồi bổ về dưỡng chất… tất cả đều rất cần để em bé có thể hình thành và phát triển. Những ghi chú nho nhỏ ở mỗi trang sách như phụ nữ tốt nhất nên có bầu ở tuổi 25-30, nam giới nên bỏ thuốc lá và rượu bia để có sức khỏe tốt nhất.
  Người đọc cũng được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ như thai giáo: Thế nào là thai giáo, thai giáo từ cổ xưa đến hiện đại phát triển như thế nào, Các bước trong thai giáo: từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 10 cần thực hiện những gì?
  Mang thai, rồi lúc sinh con. Cuốn sách hướng dẫn các bà mẹ “Ba yếu tố quan trọng” khi lâm bồn, kỹ năng hít thở trong các giai đoạn sinh, bí quyết giảm đau khi lâm bồn. Tác giả còn giải tỏa nhiều lo âu của những cặp vợ chồng hiếm muộn. Họ sẽ hiểu, sự ra đời của một em bé là nỗ lực của cả cha và mẹ. Trách nhiệm của cả hai và vì vậy, sự cố gắng cũng phải cần từ hai phía.
  Với hơn 350 trang sách, giới thiệu những quá trình hình thành, phát triển thai nhi, cuốn sách như một Bách khoa toàn tập về mang thai và nuôi dạy trẻ trong năm đầu đời.
  • Bách Khoa Thai Giáo Tập 1-Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt
  • NXB Thời Đại 2011
  • Vương Kỳ
  • Dịch: Phương Linh
  • 335 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=bach+khoa+thai+giao
   
  Last edited by a moderator: Jan 4, 2019

Share This Page