Bách Khoa Y Học V.2.0 - Lê Đình Sáng

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 2, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  BÁCH KHOA Y HỌC 2010
  PHIÊN BẢN 2.0 . 30 QUYỂN.

  Sưu tầm – Biên dịch : Lê Đình Sáng
  Đại học Y Khoa Hà Nội

  [​IMG]
  Bạn đọc kính mến,
  Hơn 1 năm rưỡi kể từ khi Bách Khoa Y Học 2009 phiên bản 1.5 được xuất bản và đã được đông đảo bạn đọc sử dụng và góp ý, phê bình. Người biên soạn ebook đã nhận được rất nhiều đóng góp và động viên từ các anh chị, các Bác sĩ, các bạn sinh viên... ở khắp mọi miền Tổ quốc gửi về . Nhiều người đã ủng hộ cho cuốn sách bằng cách gửi tài liệu qua bưu điện, người ngỏ ý ủng hộ tài chính để tác giả xây dựng trang web Y học chia sẻ với cộng đồng, có người phê bình những sai sót yếu kém của cuốn sách, và rất nhiều những lời động viên của đông đảo quý bạn đọc... Quả thực những tấm lòng hảo tâm đó của bạn đọc đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn để giúp tác giả ebook nỗ lực cố gắng không ngừng từ đó đến nay, nhằm ngày càng phát triển và hoàn thiện dần Bách Khoa Y Học, để đáp ứng phần nào nguyện vọng của bạn đọc. Lê Đình Sáng đã ra sức sưu tầm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong các lĩnh vực của Y Học để đưa vào Bách Khoa Y Học .
  [​IMG]
  Bách Khoa Y Học là sự phát triển kế tục của các phiên bản trước, nhưng kể từ Bách Khoa Y Học 2010 thì nó không chỉ là một cuốn sách mà sẽ là một bộ sách điện tử, vì dung lượng và số lượng thông tin cứ ngày càng nhiều lên, phiên bản 2.0 có số lượng bài viết nhiều gấp ít nhất 4 lần Bách Khoa Y Học 1.5 , vì thế không thể nào “nhồi nhét” nó vào một cuốn sách được, vả lại việc chia nhỏ thành từng chuyên khoa sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu hơn và cũng giúp tác giả dễ dàng cập nhật thông tin hơn, tiết kiệm thời gian và công suất làm việc cho cả người và máy tính.

  [​IMG]

  BÁCH KHOA Y HỌC 2010 ĐƯỢC CHIA LÀM KHOẢNG 30 QUYỂN THÀNH VIÊN :
  1. BỆNH HỌC DA LIỄU
  2. BỆNH HỌC MẮT
  3. BỆNH HỌC NHI KHOA
  4. BỆNH HỌC TIÊU HÓA
  5. BỆNH HỌC UNG THƯ
  6. BỆNH HỌC LAO-PHỔI
  7. BỆNH HỌC NỘI TIẾT-CHUYỂN HÓA
  8. BỆNH HỌC TIM MẠCH
  9. CÂY THUỐC VÀ VỊ THUỐC 2.0
  10. DANH BẠ Y TẾ VIỆT NAM ( CHƯA HOÀN CHỈNH)
  11. DƯỢC LÝ HỌC LÂM SÀNG
  12. GIẢI PHẪU BỆNH
  13. HỒI SỨC CẤP CỨU VÀ CHỐNG ĐỘC
  14. HUYẾT HỌC VÀ TRUYỀN MÁU
  15. KỸ NĂNG ĐIỀU DƯỠNG
  16. NGOẠI KHOA THỰC HÀNH : BAO GỒM TRIỆU CHỨNG HỌC NGOẠI KHOA, BỆNH HỌC NGOẠI KHOA, KỸ NĂNG PHẪU THUẬT, NGOẠI KHOA DÃ CHIẾN, BỎNG NGOẠI KHOA, GÂY MÊ HỒI SỨC, THẬN TIẾT NIỆU NGOẠI KHOA.
  17. RĂNG HÀM MẶT
  18. SẢN PHỤ KHOA
  19. SINH LÝ VÀ SINH LÝ BỆNH
  20. TAI MŨI HỌNG
  21. TÂM THẦN HỌC (2.0)
  22. THẦN KINH HỌC
  23. THẬN TIẾT NIỆU SINH DỤC
  24. TRIỆU CHỨNG HỌC NỘI KHOA
  25. Y HỌC CỔ TRUYỀN ( DUNG LƯỢNG BẰNG CẢ QUYỂN BÁCH KHOA Y HỌC 2009)
  26. SỔ TAY THUỐC THƯỜNG DÙNG
  27. DANH NHÂN Y HỌC
  28. MIỄN DỊCH HỌC LÂM SÀNG
  29. DỊ ỨNG
  30. HÓA SINH LÂM SÀNG
  31. CÁC QUYỂN KHÁC SẼ HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2010.

  Tác giả hy vọng với cấu trúc này, Bách Khoa Y Học sẽ phần nào giúp bạn đọc tra cứu thông tin Y học trên nhiều lĩnh vực . Bách Khoa Y Học sẽ còn tiếp tục phát triển, và tác giả kính mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ các bạn đọc giả để bộ sách điện tử này ngày càng hữu ích hơn cho cộng đồng.
  Với vốn kiến thức ít ỏi và hạn chế, cộng với thời gian hạn hẹp, nên chắc chắn một điều Bách Khoa Y học sẽ còn rất nhiều thiếu sót. Vì tinh thần phát triển cộng đồng, một sự tiếp nhận khách quan từ phía bạn đọc là điều tác giả ebook này mong mỏi.

  BỘ SÁCH BÁCH KHOA Y HỌC 2.0 2010 ĐƯỢC XUẤT BẢN DƯỚI 2 ĐỊNH DẠNG : PDF(DUNG LƯỢNG 260 MB) VÀ PRC (TỔNG DUNG LƯỢNG 120 MB).
  Bạn đọc có thể tải một hoặc cả 2 dạng ebook tùy theo sở thích. Với những người sử dụng để đọc trên di động thì tác giả khuyến nghị sử dụng định dạng PRC, còn trên máy tính/tablet thì nên sử dụng PDF.

  Tải bộ sách :
  Bạn đọc có thể tải một trong hai định dạng hoặc cả 2 tùy nhu cầu.Hiện tải tác giả chỉ mới upload lên mediafire, sau này sẽ được cập nhật thêm các host khác.

  BÁCH KHOA Y HỌC 2010 – PRC ( 125 MB)

  BÁCH KHOA Y HỌC 2010 – PDF( 280 MB)
  Bạn đọc tải 3 part theo đường link bên dưới vào chung một kẹp tệp (folder), đặt tên giống nhau và dùng winrar giải nén.

  http://www.mediafire.com/?eeog4obxllcwgjf
  http://www.mediafire.com/?bakftrwbubq5b6r
  http://www.mediafire.com/?jf1cjl4srpjhzzj

  PHẦN MỀM ĐỌC SÁCH :
  Bạn đọc tìm phần mềm đọc sách cho thiết bị của mình để đọc được bộ sách này. Yêu cầu là thiết bị phải cài đặt font chữ tiếng Việt Unicode thì mới không bị vỡ font.
  Với ebooks PRC : BẠN ĐỌC TẢI PHẦN MỀM ĐỌC SÁCH TẠI mobipocket.com. Riêng Android tìm phần mềm có tên là Amazone Kindle trên Google Android Market ( miễn phí).
  VỚI EBOOK PDF : Bạn đọc có thể chọn phần mềm Foxit Reader để đọc. Tải tại foxitsoftware.com
  Lưu ý : Phiên bản hiện tại không hỗ trợ font Unicode tổ hợp, do đó bạn đọc phải chờ một thời gian nữa sẽ có phiên bản dành riêng cho Blackberry .

  Mọi thắc mắc và đóng góp cho Bách Khoa Y Học kính mời bạn đọc truy cập vào trang web ykhoaviet.tk hoặc email : Lesangmd@gmail.com. Số điện thoại : 0973.910.357 . Facebook : facebook.com/ykhoaviet, hoặc vào facebook gõ tìm kiếm " Blog Y Khoa Việt" để dễ dàng trao đổi . Kính chúc bạn đọc và tất cả mọi người năm mới sức khỏe dồi dào,mọi điều như ý.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Thân ái.
  LÊ ĐÌNH SÁNG
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page