Bài Đọc Thêm Về Lịch Sử (NXB Thời Đại 2010) - Lê Quang Dũng, 332 Trang

Discussion in 'Lịch Sử Học' started by admin, Apr 19, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trên tay bạn đọc là cuốn Bài đọc thêm về lịch sử. Sách bao gồm những câu chuyện về các nhân vật, các sự kiện và cả những văn kiện lịch sử thuộc phần lịch sử Việt Nam hiện đại. Những mẩu chuyện trong cuốn sách này nhằm bổ sung kiến thức lịch sử Việt Nam hiện đại, hoặc minh họa sinh động thêm cho những bài học trong sách giáo khoa lịch sử ở phổ thông và giáo trình lịch sử bậc cao đẳng - đại học. Các câu chuyện này cũng được sắp xếp thành từng phần, từng chương gần với cấu trúc sách giáo khoa và giáo trình lịch sử.
  Trong quá trình tuyển chọn, biên soạn, chúng tôi có đưa thêm vào những câu danh ngôn hoặc tư liệu liên quan, đặt ở đầu hoặc cuối mỗi câu chuyện nhằm khắc sâu một ý nghĩa nào đó. Những đoạn cần nhấn mạnh trong bài cũng được in đậm. Với những bài viết được tuyển chọn nguyên văn, chúng tôi xin phép các tác giả được làm điều đó, và hy vọng cách làm này sẽ không giảm đi tính hấp dẫn vốn có của từng câu chuyện.
  Cuối mỗi câu chuyện được trích dẫn nguyên văn, hoặc được tóm lược từ một nguồn tư liệu, chúng tôi ghi đầy đủ tên tác giả và nguồn trích dẫn. Với những câu chuyện được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu, chúng tôi xin phép không làm điều này. Phần cuối sách có ghi danh mục các tài liệu tham khảo chính để bạn đọc tiện sử dụng.
  • Bài Đọc Thêm Về Lịch Sử
  • NXB Thời Đại 2010
  • Lê Quang Dũng
  • 332 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 22, 2017

Share This Page