Bài Tập Thực Hành Vật Lí 10 Tập 2 (NXB Giáo Dục 2010) - Phạm Ngọc Tiến, 249 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 10 - Vật Lý' started by admin, Apr 29, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-4-27_14-23-31.png
  Bài tập thực hành Vật lí 10 được biên soạn nhằm giúp cho học sinh có thêm tài liệu để ôn tập, thực hành tốt môn học này và chuẩn bị tốt cho các kì thi. Bộ sách này gồm hai tập : Tập một : Động học chất điểm – Động lực học chất điểm – Tĩnh học vật rắn. Tập hai : Các định luật bảo toàn – Cơ học chất lưu – Nhiệt học.
  Cấu trúc mỗi tập sách gồm nhiều chương được trình bày theo thứ tự như sách giáo khoa (SGK), mỗi chương được chia thành nhiều chủ đề, mỗi chủ đề bao gồm các mục : * Tóm tắt kiến thức : tóm tắt các yếu tố cơ bản của SGK. Những chú yù cần thiết đối với kĩ năng phân tích hiện tượng, kĩ năng giải toán. * Bài tập vận dụng : giới thiệu các dạng bài toán được chọn lọc bao quát khá đầy đủ của nội dung chương trình, có hướng dẫn giải chi tiết. * Bài tập tự rèn luyện : giới thiệu các bài toán tương tự để học sinh tự giải. * Trắc nghiệm lựa chọn : giới thiệu hệ thống câu hỏi trắc nghiệm rõ ràng, diễn đạt theo dạng phổ biến hiện nay, có tác dụng kiểm tra đánh giá.
  Cuối mỗi chủ đề có phần Hướng dẫn trả lời chi tiết nhằm giúp học sinh kiểm tra kết quả làm bài của mình. Chúng tôi hi vọng Bài tập thực hành Vật lí 10 sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra, các kì thi. Ngoài ra, sách còn giúp giáo viên giảng dạy Vật lí lớp 10 có thêm tài liệu để hướng dẫn học sinh luyện tập các bài tập bám sát theo nội dung chương trình học.
  • Bài Tập Thực Hành Vật Lí 10 Tập 2
  • Hoàng Minh Chí, Phạm Ngọc Tiến
  • NXB Giáo Dục 2010
  • 249 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1uLdSyjo1vBvX_148a0jKLSEI4G4vQPpV
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 27, 2022

Share This Page