Bản Đồ Tư Duy-10 Cách Đánh Thưc Tư Duy Sáng Tạo (NXB Từ Điển Bách Khoa 2007) - Tony Buzan, 202 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Tư Duy' started by quanh.bv, Jun 13, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, được các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, HP... ứng dụng. Tác giả đã giúp hoàng tử Chales nâng cáo trí nhớ, nên được nước Anh coi như "ông tổ của khả năng ghi nhớ".
  Khái quát nội dung Bản đồ tư duy:
  Bản đồ tư duy chương 1: Các phân nhánh chính giới thiệu khái niệm chính của cuốn sách này, hình vẽ ở giữa là một hình đầu người của trí thông minh sáng tạo.
  Bản đồ tư duy chương 2: Hình vẽ ở giữa làm nổi bật não phải và não trái; các phân nhánh chính miêu tả đặc điểm hai bán cầu vỏ não, và hướng dẫn bạn cách vận dụng kiến thức não phải và trái để cải thiện chất lượng cuộc sống.
  Bản đồ tư duy chương 3: Tổng kết bản thân bản đồ tư duy, là bản đồ tư duy về bản đổ tư duy. Nó giải thích nguyên nhân bản đồ tư duy ưu việt hơn cách ghi chép truyền thống, và giới thiêu phương pháp kỳ diệu để cải thiện kỹ năng tư duy và tăng sức mạnh của "cơ bắp tâm trí".
  Bản đồ tư duy chương 5: Miêu tả khái quát thiên tài âm nhạc của bạn, giới thiệu sức sáng tạo hơn người của một số bậc thầy về âm nhạc và kỹ năng nâng cao trí tuệ sáng tạo âm nhạc.
  Bản đồ tư duy chương 6: Lấy ví dụ một số nhà tư tưởng vĩ đại nói đến trong chương này, giới thiệu kiến thức não phải trái và phương pháp khơi dậy tiềm năng của bộ não, nâng cao tỉ lệ hình thành sức sáng tạo.
  Bản đồ tư duy chương 7: Khái quát 3 phương pháp tăng cường tính linh hoạt sáng tạo và tính sáng tạo nguyên thuỷ. Trong đó, "rèn luyện khả năng sáng tạo" sẽ giúp bạn tăng thêm sức sống vô hạn của sức sáng tạo.
  Bản đồ tư duy chương 8: Giới thiệu sự liên tưởng thần kỳ của bộ não, và so sánh giữa bộ não bạn với vũ trụ, cung cấp nhiều trò chơi và bài tập để nâng cao sự liên tưởng.
  Bản đồ tư duy chương 10: Đây là một bản đồ tư duy vô cùng thú vị, nó xem xét kỹ sức sáng tạo cuộc sống thông qua các thiên tài giàu sức sáng tạo nhất - con mắt và bộ óc nhi đồng. Trong đó mỗi phân nhánh mô tả khái quát một đặc điểm trí thông minh sáng tạo của nhi đồng.
  • Bản Đồ Tư Duy-10 Cách Đánh Thưc Tư Duy Sáng Tạo
  • NXB Từ Điển Bách Khoa 2007
  • Tác giả: Tony Buzan
  • Dịch: Gia Linh
  • Số trang: 202
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://books.google.com.vn/books?id=JgvTNwAACAAJ
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page