Bão Táp Triều Trần Tập 6-Vương Triều Sụp Đổ (NXB Phụ Nữ 2010) - Hoàng Quốc Hải, 579 Trang

Discussion in 'Tiểu Thuyết Lịch Sử' started by admin, Sep 1, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  "Vương triều sụp đổ" là một trong bốn tập của bộ tiểu thuyết lịch sử "Bão táp triều Trần" của nhà văn Hoàng Quốc Hải với hơn 2000 trang in, theo thứ tự: "Bão táp cung đình"- "Thăng Long nổi giận"- "Huyền Trân công chúa"- "Vương triều sụp đổ".
  Dụ tông lên ngôi những bất tài, chỉ lo ăn chơi, hoang dâm vô độ, không lo việc triều chính khiến trong triều gian thần xu nịnh, lạm quyền, bên ngoài dân chúng đói khổ, lầm than. Quan Tư nghiệp Chu An dâng sớ chém bảy tên đại gian thần, nhà vua không những không nghe mà còn bao che, dung túng vì thế chúng ngày càng lộng hành. Sau đó, chúng còn bày vẽ ra nhiều trò để phục vụ cho thói dâm ô của vua, làm lòng dân oán thán.
  Cung túc vương Nguyên Dục vì say mê cô đào hát chèo Lưu Nương Tú nên nhất quyết lấy nàng, dù nàng đã có mang hai tháng với người chồng cũ - Dương Khương. Sau đó, sinh ra Nhật Lễ. Khi Dụ tông mất, thái hậu đưa Nhật Lễ lên ngôi. Lợi dụng tình thương của thái hậu và Nhật Lễ có quyền hành trong tay, Lưu Nương Tú tìm cách chiếm đoạt vương triều nhà Trần. Tuy nhiên, tôn thất nhà Trần: Trần Phủ, Trần Kính, Trần Nguyên Đán và công chúa Thiên Ninh quyết tâm diệt Nhật Lễ, lấy lại ngôi vua.
  • Bão Táp Triều Trần Tập 6-Vương Triều Sụp Đổ
  • NXB Phụ Nữ 2010
  • Hoàng Quốc Hải
  • 579 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://www.scribd.com/doc/4979415/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Sep 25, 2017
  huyenvank10clc likes this.

Share This Page