Bảo Vệ Môi Trường Không Khí (NXB Xây Dựng 2007) - Hoàng Thị Hiền, 441 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Môi Trường' started by quanh.bv, Mar 7, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-7_21-55-29.png
  Đất nước ta hiện nay đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá và hiện đại hoá, trước bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế thế giới. Môi trường đang và sẽ chịu tác động và áp lực rất nặng nề, có thể xuất hiện những vấn đề mới, phức tạp. Bảo vệ môi trường nói chung và môi trường không khí nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc phát triển bền vững đất nước và hội nhập quốc tế.
  Cuốn sách Bảo vệ môi trường không khí trình bày các vấn đề về ô nhiễm môi trường không khí và các biện pháp phòng chống. Nội dung gồm
  2 phần.
  Phần thứ nhất - Ô nhiễm không khí và tính toán khuếch tán chất ô nhiễm
  Phần thứ hai - Các biện pháp bảo vệ môi trường không khí
  Sách được sử dụng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho các ngành: Hệ thống kĩ thuật trong công trình; Công nghệ và Quản lí môi trường, với các môn học: Kiểm soát và bảo vệ môi trường không khí; Công nghệ lọc bụi và xử lí khí thải; Bảo vệ môi trường không khí và xử lí khí thải. Một số chương như các chương 6, 7 có thể được sử dụng và tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập môn học Thông gió chuyên sâu và Xử lí môi trường không khí bên trong công trình.
  Sách còn có thể được dùng làm tài liệu cho các kĩ sư trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, quản lí và dự báo về môi trường và đánh giá tác động môi trường. Một số chương, mục có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu của các kĩ sư xây dựng và kiến trúc sư, kĩ sư công nghệ khi lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế, quy hoạch đô thị và khu công nghiệp, quy hoạch nhà máy, xí nghiệp và vùng dân cư.
  • Bảo Vệ Môi Trường Không Khí
  • NXB Xây Dựng 2007
  • Hoàng Thị Hiền, Bùi Sỹ Lý
  • 441 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=185
  https://drive.google.com/file/d/1zQfyebVP8kpNBTy15wGLXFZO6oJnoCMt
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page