Bất Đẳng Thức Cực Trị Hệ Phương Trình (NXB Thông Tin Truyền Thông 2013) - Đàm Văn Nhỉ, 328 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Toán Học' started by quanh.bv, Oct 1, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nói tới Đại số sơ cấp là người ta thường nói đến các phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức và tìm cực trị một biểu thức. Trong chương trình toán phổ thông, những chuyên đề này có mặt ở tất cả các bộ môn Số học, Đại số, Giải tích, Hình học và Lượng giác. Đặc biệt trong kỳ thi Đại học, học sinh giỏi quốc gia hay quốc tế đều có bài thuộc những chuyên đề kể trên.
  Cuốn sách “Bất đẳng thức, cực trị, hệ phương trình” - do PGS. TS. Đàm Văn Nhỉ, giảng viên khoa Toán, trường ĐH Sư phạm I làm chủ biên là một tài liệu tham khảo hưu ích dành cho mọi học sinh, sinh viên yêu thích bộ môn Đại số sơ cấp.
  Cuốn sách gồm 04 chương, đưa ra bốn dạng toán cơ bản nhất mà hầu như trong đề thi nào cũng có: Bất đẳng thức, cực trị, hệ phương trình, dãy số. Bốn dạng toán này được trình bày ở 03 chương, trong mỗi chương được chia nhỏ ra các dạng bài khác nhau ứng với mỗi chuyên đề. Các dạng toán được trình bày theo một trật tự logic từ đặc điểm nhận biết, các đặc trưng riêng biệt, nội dung, phương pháp, quy tắc giải và đôi khi là các trường hợp ngoại lệ bất quy tắc. Tất cả đều có ví dụ, bài tập ứng dụng cụ thể. Đặc biệt là chương 4 sẽ giới thiệu một số đề thi học sinh giỏi, đề thi vào lớp 10 chuyên, đề thi đại học từ năm 2012 đến 2014 cùng với các hướng dẫn, lời giải cẩn thận tỉ mỉ.
  • Bất Đẳng Thức Cực Trị Hệ Phương Trình
  • NXB Thông Tin Truyền Thông 2013
  • Tác giả: Đàm Văn Nhỉ
  • Số trang: 328
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/bat-dang-thuc-cuc-tri-he-phuong-trinh-56605.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page