Bầu Trời Sụp Đổ (NXB Công An 2011) - Sidney Sheldon, 372 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jun 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bầu Trời Sụp Đổ
  NXB Công An 2011
  Sidney Sheldon
  Dịch: Trần Hoàng Cương
  372 Trang
  “Bầu trời sụp đổ” là một câu chuyện về một nữ phóng viên truyền hình tại thủ đô Washington (Mỹ) đã tình cờ phát hiện ra một loạt các vụ giết người quà qua một số chi tiết, dường như có liên quan với nhau. Cô đã tới nhiều nước để xác minh kết luận của mình, song càng đi sâu điều tra cô càng cảm thấy hoang mang, đồng thời lại phát hiện ra có ai đó đang muốn giết mình để bưng bít đi sự thật. Mặc dù người đi săn đã trở thành con vật bị săn đuổi, cô vẫn không chịu dừng lại, để rồi cuối cùng đã phát hiện ra cả một mưu đồ tội ác mang tính toàn cầu.
  Tiểu thuyết “Bầu Trời Sụp Đổ” là một tác phẩm hư cấu, nhưng những bí mật về thành phố ngầm Krasnoyarsk - 26 là một sự thật. Đây là một trong mười ba thành phố bí mật chuyên sản xuất các sản phẩm hạt nhân. Thành phố này nằm ở trung tâm Siberia, cách Moscow khoảng hai ngàn dặm. Thành phố được thành lập năm 1958 và kể từ đó, nó đã sản xuất được hơn 45 tấn Plutonium. Mặc dù hai lò phản ứng sản xuất Plutonium đã bị đóng cửa vào năm 1992, những lò con lại vẫn tiếp tục hoạt động và sản xuất nửa tấn/1 năm - đủ để làm ra nhiều quả bom nguyên tử.
  Đã có nhiều vụ đánh cắp Plutonium xảy ra và Bộ Năng lượng Mỹ đang làm việc với Chính phủ Nga về việc tăng cường các biện pháp bảo vệ nhằm ngăn chặn những hành vi bán nguyên liệu hạt nhân ra nước ngoài.
  "Bầu trời sụp đổ" chứa đựng tất cả những nhân tố hứa hẹn một tác phẩm kiệt tác : sức mạnh, tiền bạc, lòng tham, dục vọng,…và bất ngờ, kịch tính đến những trang cuối cùng chính là những điều mà Sidney Sheldon muốn mang đến cho độc giả

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page