Bé Củ Lạc Lớn Lên Từng Ngày (NXB Kim Đồng 2015) - Zhou Yueyue, 200 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Dạy Trẻ' started by ducnt, Mar 31, 2017.

 1. ducnt

  ducnt New Member

  [​IMG]
  Từ mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc làm mẹ đầy ắp kỷ niệm, mẹ Cháo Quẩy đã ghi chép lại sinh động những câu chuyện có thật từ lúc mang bầu đến khi sinh và chăm sóc bé Củ Lạc lớn lên từng ngày.
  Như cuốn băng ghi hình chân thực và hài hước, bộ sách này có thể khiến bạn bật cười vì đồng cảm và chắc chắn sẽ thấy trái tim mình rung lên những ấm áp yêu thương. Độc giả có nick Cooochy chia sẻ: “Cảm ơn những bức tranh của mẹ Cháo Quẩy nhé, chúng giống như một cốc nước ấm rót vào trái tim mọi người, khiến những người làm cha làm mẹ thấy đồng cảm thương yêu”.
  Dưới nét vẽ ngộ nghĩnh và lối kể chuyện hài hước, mẹ Cháo Quẩy dắt tay người đọc bước vào thế giới tràn ngập màu sắc, đủ đầy những tâm trạng khác nhau của người phụ nữ: mừng rỡ khi có bầu, mệt mỏi lúc ốm nghén, hay giai đoạn chăm con nhỏ tất bật lo toan. Những chi tiết tưởng như li ti bé mọn, có thể dễ dàng lướt qua trong cuộc sống thường ngày, kỳ lạ thay trong khung hình của mẹ Cháo Quẩy lại tràn đầy lạc quan, thật ý nghĩa và đáng trân trọng...
  • Bé Củ Lạc Lớn Lên Từng Ngày
  • NXB Kim Đồng 2015
  • Zhou Yueyue
  • 200 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/nh-t-ky-b-ng-tranh-c-a-m-chao-qu-y-be-c-l-c-l-n-len-t-ng-ngay-p431357.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Mar 31, 2017

Share This Page