Bé Hãy Cẩn Thận-Khi Xuống Nước (NXB Giáo Dục 2010) - Claire Llewllyn, 32 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Jul 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bé Hãy Cẩn Thận-Khi Xuống Nước
  NXB Giáo Dục 2010
  Claire Llewllyn
  Tranh: Mike Gordon
  Dịch: Trương Tuyết Nhung, Hương Nhu
  32 Trang
  Bé hãy cẩn thận! Khi xuống nước là một cuốn sách thú vị về tầm quan trọng của vấn đề an toàn khi ở dưới nước hay ở gần nước. Xuyên suốt quyển sách, trẻ được tạo nhiều cơ hội để suy nghĩ độc lập về những gì có thể xảy ra nếu trẻ không chú ý đến điều này. Sách cho trẻ thời gian khám phá và thảo luận vấn đề này với gia đình và bạn học, đồng thời khuyến khích trẻ trước tiên biết suy nghĩ về vấn đề an toàn và cách để tự bảo vệ bản thân.
  Nội dung sách đề cập đến những việc chúng ta làm khi ở dưới nước hay khi gần nước như trong bồn tắm, hồ bơi, sông hồ và bãi biển, đồng thời giải thích những nguy hiểm mà nước có thể mang lại và nếu những câu hỏi như: trẻ cảm thấy thế nào về nước? Điều này sẽ xảy ra nếu ai đó rơi xuống nước? … Sách có nhiều tình huống mà trẻ và người lớn sẽ gặp phải, từ đó khơi gợi cho trẻ tự đặt và trả lời những câu hỏi với người lớn theo kiểu đối thoại trực tiếp như: Trẻ sẽ cảm thấy thế nào khi nước đánh vào người? Trẻ có rơi vào tình huống sợ hãi như thế này bao giờ chưa? Trẻ cảm thấy ra sao khi đi chơi biển? Những hình ảnh minh họa vui nhộn trong sách sẽ gợi cho trẻ những ý tưởng thú vụ và bổ ích.
  An toàn khi ở dưới nước hay ở gần nước là điều hết sức quan trọng đối với mọi người. Sách dùng những câu hỏi gợi mở để khích lệ trẻ tự suy nghĩ cho bản thân về những kết quả sẽ nhận được tùy cách ứng xử của trẻ.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page