Bệnh Học Thần Kinh (NXB Quân Đội 2003) - Nguyễn Xuân Thản, 479 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 21, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bệnh Học Thần Kinh
  Giáo Trình Giảng Dạy Sau Đại Học
  NXB Quân Đội 2003
  Nguyễn Xuân Thản
  479 Trang
  Bệnh học thần kinh là lĩnh vực chuyên khoa sâu và đa dạng, nó liên quan chặt chẽ với các chuyên ngành khác như bệnh học tâm thần, ngoại khoa thần kinh, bệnh nhiễm khuẩn, bệnh nhi, bệnh tai mũi- họng...
  Nhiều bệnh thần kinh có tính chất kinh điển, nhưng ngày nay nhờ có sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật nên y học hiện đại đã hiểu biết rõ hơn về bệnh căn, bệnh sinh của các bệnh đó, đã chẩn đoán sớm hơn và có nhiều biện pháp điều trị có hiệu quả hơn. Ngày nay cũng có nhiều bệnh thần kinh mới được phát hiện và mới xuất hiện, cần được tiếp tục nghiên cứu đầy đủ hơn về lâm sàng cũng như điều trị.
  Vì vậy, tập thể giảng viên của Bộ môn thần kinh - Học viện Quân y phối hợp cùng các giáo sư, bác sỹ ở các bộ môn khác trong và ngoài quân đội viết cuốn sách này chỉ giới hạn ở những bệnh thần kinh chủ yếu, hay gặp, nhằm mục đích trước hết phục vụ cho việc học tập và giảng dạy về thần kinh cho các đối tượng sau đại học (cao học, chuyên khoa cấp I, cấp II và nghiên cứu sinh), ngoài ra giúp cho các bác sỹ thuộc các chuyên khoa khác tham khảo.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học
  https://www.scribd.com/doc/274339780/Than-kinh

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page