Bệnh Tiền Liệt Tuyến Cách Phát Hiện Và Điều Trị (NXB Y Học 2008) - Ngô Tín, 124 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, May 9, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bệnh Tiền Liệt Tuyến Cách Phát Hiện Và Điều Trị
  NXB Y Học 2008
  Ngô Tín
  124 Trang
  Y học ngày nay đã chuyển từ mục đích nhân đạo cứu sống người bệnh sang mục đích “kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khoẻ con người”. Đây là tiếng bộ mang tính lịch sử, đồng thời cũng là sự đổi mới về quan niệm. Để thực hiện được mục đích này, một mặt đòi hỏi những người làm công tác y tế phải có cuộc cách mạng sâu sắc về quan niệm, trong công việc luôn biết kết hợp giữa phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe, coi sức khoẻ là tôn chỉ phục vụ của mình. Mặt khác cũng là mặt quan trọng nhất chính là phải giáo dục và phổ cập kiến thức về sức khỏe cho cộng đồng.
  Trong giới y học hiện đại, qua thực nghiệm khoa học đã có phát biểu như sau:
  - Con người sống lâu không phải hoàn toàn do y học quyết định. Những tri thức của con người về vệ sinh sinh lý cũng là “những liều thuốc quý giá nhất cho sức khỏe con người”. Tri thức y học của loài người chính là nấc thang nâng cao chất lượng cuộc sống, là vệ sĩ bảo vệ sức khỏe.
  Nhằm góp phần vào việc phổ cập tri thức y học và giáo dục sức khỏe, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách Giải đáp cách dự phòng và điều trị bệnh tiền liệt tuyến. Trong quá trình biên soạn, chúng tôi đã tham khảo nhiều tài liệu mới nhất trong nước và nước ngoài, kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm để trình bày ngắn gọn, dễ hiểu những nguyên nhân của căn bệnh nguy hiểm tiền liệt tuyến cùng các phương pháp đề phòng, chữa trị hiệu quả nhất.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page