Bí Ẩn Các Vì Sao Tập 2-Ngài Sha (NXB Văn Học 2007) - Erik L'homme, 310 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by admin, Aug 4, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Guillemont làng Troil là một đứa trẻ người Xứ Ys, một miền đất nằm lẻ loi giữa Thế giới thực và thế giới vô hình, nơi các chàng Hiệp sĩ mặc áo giáp màu ngọc lam hay những thầy phù thuỷ có quyền năng phi thường sống bên cạnh những chiếc máy vi tính và rạp chiếu phim.

  Cái ngày mà Thầy Qadehar, vị phù thuỷ nổi tiếng nhất Hiệp hội pháp sư, phát hiện thấy ở Guillemot những năng khiếu đặc biệt về pháp thuật, số phận cậu bé đã hoàn toàn thay đổi.

  Vừa tiếp tục tới trường học, Guillemont vừa trở thành Đệ tự của thầy phù thuỷ và từng bước khám phá sức mạnh kỳ diệu của các Linh phù, những kiến thức và Hiệp hội Pháp sư thu nhận được từ vuốn "Bí ẩn các vì sao". Cuốn sách quý báu không may đã bị đánh cắp từ lâu và cho đến giờ vẫn chưa biết nó ở đâu.

  Trong lúc đó, lũ quái vật theo lệnh của Bóng tối, một thế lực quỷ quái và ác độc, bất ngờ xuất hiện từ Thế giới vô hình và bất cóc Agathe làng Balangru, con bé chuyên gieo nỗi khiếp sợ ở trường học, ngay dưới mắt Guillemot. Khi biết rằng chính mình mới là mục tiêu bắt cóc của Bóng tối, điều đã khiến các thầy phù thuỷ phải cho cậu lưu lại tu viện Gifdu vì lý do an toàn, Guillemont đã quyết định không ngần ngại quyết định đột nhập Thế giới vô hình để giải cứu cho Agathe bị bắt cóc thế vào chỗ của cậu. Và Guillemot sẽ phải dùng hết cả vốn kiến thức còm cõi của mình về pháp thuật để chống chọi với thế lực đen tối.

  Guillemot kéo theo cả những người bạn chí cốt của mình vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm này: Ambre, Contrand, Romaric và Coralie. Song, do nhầm lẫn trong lúc làm phép nên nhóm bạn bị lạc nhau khi sang đến Thế giới vô hình, nơi chúng trải qua nhiều cuộc phiêu lưu kỳ dị, gặp gỡ những con người lạ lùng.

  Ambre gặp một nữ phù thuỷ có đôi mắt màu lục đã xoá trí nhớ rồi phù phép cho cô bé, Guillemot thì làm quen với một cậu bé sống trong sa mạc Ngốn ngấu đầy nguy hiểm tên là Kyle.

  Cuối cùng, khi tới được thành Yâdigâr là điểm hẹn với các bạn, Guillemot bị bắt giữ. Điều hết sức bất ngờ là Guillemot đã gặp lại các bạn... và cả Agathe làng Balangru trong ngục tối của Thunku, thủ lĩnh quân trộm cướp Thành Yâdigâr.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Tuy cuối cùng cả nhóm đã trở về xứ Ys bình an vô sự, song còn biết bao câu hỏi chưa có lời giải đáp. Ai đứng đằng sau Bóng tối, và vì sao nó lại bám riết Guillemot đến vậy? Ngài Sha, người mà Agathe đã nghe nhắc tới ở Thành Yâdigâr và là người đang đi tìm một đứa con trai bị mất tích, là ai? Điều bí ẩn gì bao quanh cậu Đệ tử thầy phù thuỷ, và số phận cậu bé sẽ ra sao?
  • Bí Ẩn Các Vì Sao Tập 2-Ngài Sha
  • NXB Văn Học 2007
  • Erik L'homme
  • 310 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-tac-pham-van-hoc.20302/
   

Share This Page