Bí Ẩn Cuộc Sống Người Phụ Nữ Cần Biết (NXB Lao Động Xã Hội 2007) - Barbara De Angelis, 238 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 3, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bí Ẩn Cuộc Sống Người Phụ Nữ Cần Biết
  NXB Lao Động Xã Hội 2007
  Barbara De Angelis
  238 Trang
  Bí ẩn cuộc sống người phụ nữ cần biết là những bài học rất quan trọng về đời sống mà tôi đã học được qua cuộc phiêu lưu tâm linh và tình cảm của chính mình trong ba mươi năm qua. Đây là những nguyên tắc căn bản được giảng dạy cả ngàn năm nay trong mọi trường phái tâm linh và triết lý vĩ đại trên thế giới. Mười bí mật này không có gì huyền bí hay khó hiểu, nhưng chừng nào chúng ta chưa nhận ra chúng, chừng đó chúng ta vẫn tiếp tục sống cuộc đời dường như thiếu vắng một điều gì quan trọng, nhưng không biết đó là gì.

  Khi bạn không biết cách làm một việc gì, điều đó trở thành phiền phức. Thí dụ: Chiếc xe hơi của bạn có tuyệt vời đến đâu, nhưng nếu không biết cách, bạn không thể lái đi đâu cả. Một nhạc cụ như đàn dương cầm hay vĩ cầm tự nó không có giá trị gì, trừ khi bạn biết cách làm cho nó phát ra tiếng nhạc du dương.

  Điều này cũng áp dụng với cuộc sống. Giống như chiếc xe hơi hay đàn dương cầm, đời sống của bạn có diễn tiến tốt đẹp hay không tùy bạn có hiểu biết những nguyên lý của đời sống hay không. Khi chúng ta khám phá ra những nguyên lý này và áp dụng chúng, thì cứ như chúng ta bất chợt nhấn đúng nốt nhạc hay gài đúng số xe, mọi thứ bắt đầu trôi chảy, rõ ràng.

  Hiểu biết về những bí mật này đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của tôi và của rất nhiều người. Tôi nhận ra một điều là, mỗi khi tôi cảm thấy không vui, tức giận, bối rối, hay đánh mất cảm giác thỏa mãn và yên ổn, vì tôi phạm một trong những nguyên tắc này. Tôi phá hoại hạnh phúc của chính mình. Ngược lại, khi tôi nhớ những bí mật này và áp dụng chúng vào đời sống, tôi cảm thấy rất bình an và rất tự tại.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Phấn khởi biết bao khi biết rằng bạn đã sẵn có tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ để được hạnh phúc. Bạn không thiếu gì cả. Thật ra, bạn không cần cộng thêm một điều - bạn chỉ cần tiếp xúc với những gì sẵn có bên trong chính mình. Đó là lý do đây không phải là một cuốn sách cải thiện bản thân, mà là khám phá bản thân. Hãy nương tựa bên trong, bạn sẽ có sự bình an, sự che chở mà bạn hằng ao ước, và rồi bất kể điều gì xảy ra ở bên ngoài, bạn vẫn liên lạc được với nguồn sức mạnh và bình an vô tận bên trong. Bất kể điều gì xảy ra, chúng ta sẽ không bị nhấn chìm.

  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

Share This Page