Bí Pháp Cầu Nguyện Trong Giáo Lý Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ (Ấn Bản 2005) - Dã Trung Tử, 38 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Nov 3, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bí Pháp Cầu Nguyện Trong Giáo Lý Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ
  Ấn Bản 2005
  Dã Trung Tử
  38 Trang
  Sự cầu nguyện cần cho một giáo đồ như hơi thở cần cho sự sống. Một giáo đồ ngoan đạo thì luôn luôn có trong lòng một sự thành tín, nơi thân thể sự tuân hành, ngoài miệng sự tụng niệm nguyện cầu.
  Cầu nguyện là thiết lập một đường vận hà (cana: kênh) thông suốt để chuyển tải thần lực từ thượng giới xuống trần gian hầu tưới mát cho những vùng đất tâm linh đang bị khô cằn.
  Cầu nguyện không đợi vào nơi đền điện cao sang, không cần phải có đầy dủ trầm nhang hương khói. Cầu nguyện có thể thực hiện bất kể nơi nào, từ chốn núi rừng hoang vắng, hay nơi phồn hoa đô hội, ngay trong lúc hạnh phúc tràn đầy hay đau thương bất tận...
  Cầu nguyện nếu thực hiện với một tâm linh trong sạch, định tĩnh, từ hoà thì chỉ cần một nén hương lòng băng tuyết, vắng bặt tà tâm tư niệm, thì chúng ta sẽ hoà nhập vào giòng thần lực vô biên của Thượng Đế tuông chảy qua hồn phách của mình, mà còn toả ra một sức sống tâm linh bàng bạc nhiệm mầu, thức tỉnh Chơn thần sanh chúng, rộng hay hẹp, mạnh hay yếu tuỳ theo nguyện lực và công đức của mình.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page