Bí Quyết Để Đạt Tới Đỉnh Cao-Khám Phá Những Bí Quyết Kinh Doanh Bên Bàn Ăn Tối - Jeffrey J. Fox

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Sep 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bí Quyết Để Đạt Tới Đỉnh Cao-Khám Phá Những Bí Quyết Kinh Doanh Bên Bàn Ăn Tối
  NXB Lao Động Xã Hội 2008
  Jeffrey J. Fox
  Dịch: Thanh Hà, Nguyễn Thoa
  219 Trang
  Bạn có tham vọng chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực của mình không? Bạn có tham vọng vượt lên trên những đám mây và trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình không? Nếu có thì đây chính là cuốn sách bạn đang cần.
  Trong cuốn Bí quyết chinh phục đỉnh cao, tác giả của nhiều cuốn sách đang bán chạy trên thế giới Jeffrey Fox đã gắn kết những kinh nghiệm của bản thân trong vai trò một doanh nhân thật sự thành đạt với các bài học ông thu được trong những bữa ăn tối với lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu như Jim Donald, Tổng Giám đốc Điều hành của Starbucks; Tom Chappell, người sáng lập Tập đoàn Tom’s of Maine; Leslie Blodgett, Tổng Giám đốc Điều hành của Bare Escentuals; và George Steinbrenner, huấn luyện viên đội bóng chày New York Yankees. Tập trung vào những điểm chính yếu, dễ đọc và truyền cảm hứng, những bài học đã được kiểm nghiệm trong cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách thức chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực của mình và duy trì vị trí đó.
  Cho dù bạn làm tại một văn phòng nhỏ hay tồi tàn, thì ở đó vẫn có cơ hội cho bạn. Cuốn sách hấp dẫn này chứa đựng những lời khuyên thẳng thắn về sự độc lập và tự chủ, làm chủ những thay đổi và giải quyết vấn đề nảy sinh. Bạn sẽ biết được tại sao mình nên làm việc chăm chỉ và thuần thục trước khi đảm nhiệm công việc; tại sao những ứng viên có hồ sơ hoàn hảo lại không phải là những ứng viên tốt nhất; và bạn nên quan sát công ty, khách hàng, cách giải quyết và sản phẩm của bạn với con mắt của người bán hàng. Bạn học được phương pháp thấu hiểu những gì đang vận hành và không vận hành trong công ty của mình. Các bạn học được cách chinh phục đỉnh cao sau khi đọc cuốn sách này!...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page