Bí Quyết Để Kiếm Được Công Việc Trong Mơ (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - Jeffrey J. Fox, 174 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jun 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bí Quyết Để Kiếm Được Công Việc Trong Mơ
  NXB Lao Động Xã Hội 2008
  Jeffrey J. Fox
  Dịch: Anh Toàn, Bích Việt
  174 Trang
  Cuốn sách "Để kiếm được công việc trong mơ" của tác giả Jeffrey J. Fox sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất. Hãy đọc và suy ngẫm về một chiến lược tìm việc để dễ dàng vượt qua những ứng viên khác và sở hữu một công việc trong mơ: tìm hiểu công ty tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, xác định giá trị bản thân, quảng bá bản thân, viết những bức thư kiểu boomerang, đề nghị thử việc…
  Hãy luyện tập những kỹ năng trong danh sách và tự phân tích trong các cuốn sách dạy tìm việc khác. Hiểu rõ bản thân bạn, mục tiêu, ưu - nhược điểm và viết chúng ra. Sau đó, hãy thực hiện những điều viết trong Để kiếm được công việc trong mơ và bạn sẽ tìm được công việc mình hằng ao ước. Cuốn sách này không những không làm mất thời gian tìm việc của bạn mà còn giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian tìm việc.
  Cuốn sách "Để kiếm được công việc trong mơ" là một trong bảy cuốn sách của Bộ sách và Bí quyết của Jeffrey J. Fox, một chuyên gia tư vấn & marketing hàng đầu ở nước Mỹ mà Alpha Books vừa xuất bản sẽ mang lại cho bạn những công cụ hữu ích nhất để thực hiện mơ ước kiếm được công việc như ý của bạn.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page